Phun thêu lông mày uy tín

Theo cuốn sách “Amazing Face Reading” của Mac Puller J.D, lông mày của mỗi người có thể xác định được bạn là ai, tình hình như thế nào. Lông mày cong cho thấy bạn là người có định hướng tương lai, là người cần thấy những ví dụ thực tế để hiểu ra vấn đề. Trong khi đó lông mày thẳng nói về một người thực tế, thẳng thắn, logic, phát triển mạnh về kỹ thuật. Lông mày góc cạnh, Fuller cho biết, đó là người thích lẽ phải, có khả năng kiểm soát về tinh thần trong bất kỳ trường hợp nào.

Phun thêu lông mày uy tín

Vẻ đẹp hoàn hảo cùng cặp chân mày đẹp tự nhiên

Mỗi thời điểm, thời kỳ văn hóa nhất định, con người có một cách khác nhau để tạo hình cho chân mày. Trong thời Phục hưng, người ta cạo hết lông mày, trong khi tầng lớp thượng lưu thuộc thế kỷ 18 ở Mỹ lại thích để lông mày rậm rạp.

Phun thêu lông mày uy tín

Hồ Ngọc Hà trẻ trung với cặp chân mày sắc nét quyến rũ

Hiện nay, những cặp lông mày ngang dường như đang là mốt không những của những ngôi sao nổi tiếng mà còn của rất nhiều các bạn trẻ. Mỗi một khuôn mặt sẽ phù hợp với những kiểu dáng lông mày khác nhau, dù lông mày ngang hay lông mày cong thì đôi chân mày đó phải sắc nét tự nhiên mới toát lên vẻ thanh tú và sắc sảo của mỗi khuôn mặt.

Phun thêu lông mày uy tín

Lông mày ngang tạo nên nét đẹp sắc sảo

Phun thêu lông mày uy tín đang được chị em tìm đến để khắc phục nhược điểm của mình. Đây là phương pháp thêu lông mày tự nhiên như thật giúp chị em có được cặp chân mày như ý mà không mất thời gian tỉa tót mỗi lần đi ra ngoài.

Phun thêu lông mày uy tín

Phun thêu lông mày uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín mà chị em luôn lựa chọn. Chị em không phải lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng vì kĩ thuật phun thêu bằng công nghệ mới không sưng, không đau, an toàn, không làm ảnh hưởng hay cản trở công việc, cuộc sống của chị em phụ nữ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.