Phẫu thuật thẩm mỹ ngực Thu Cúc – bí quyết vàng cho vòng 1 gợi cảm

Nếu mong muốn có được vòng 1 gợi cảm thì phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là lựa chọn lý tưởng cho chị em. Với các phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ dễ dàng có được vòng 1 đầy đặn, gợi cảm đúng như mong muốn chỉ trong 1 thời gian ngắn.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Các dịch vụ nâng ngực hot  được lựa chọn nhiều nhất tại Thu Cúc

Để đáp ứng nhu cầu của chị em, có rất nhiều phương pháp nâng ngực đã ra đời tuy nhiên chỉ có 1 số phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Dưới đây là những phương pháp nâng ngực cho hiệu quả cao và an toàn tại Thu Cúc mà bạn có thể tham khảo:

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực Thu Cúc – bí quyết vàng cho vòng 1 gợi cảm

Thu Cúc luôn cập nhật các phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất

Nâng ngực nội soi: Nâng ngực nội soi được xem là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi sau đó đưa túi độn vào để tăng kích thước vòng 1 và khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ. Ưu điểm của phương pháp này là cho hiệu quả cao và cực kì lâu dài. Hiện tại nâng ngực nội soi sử dụng túi tròn và túi giọt nước tùy theo tình trạng và mong muốn của khách hàng.

Nâng ngực Nano: Nâng ngực Nano về cơ bản cũng giống như nâng ngực nội soi tuy nhiên phương pháp này sử dụng túi ngực Nano – thế hệ túi ngực tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả vượt trội. Có 3 loại túi là túi Nano, túi Nano Chip và Nano Chip Ergonmic:

– Túi ngực Nano: có bề mặt mềm mại với 8000 tiếp điểm/ 1cm2 nên cho độ bám dính cực tốt mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên và duy trì cực kì lâu dài.

– Túi ngực Nano Chip: Ngoài những ưu điểm như túi ngực Nano, túi ngực Nano Chip còn được gắn chip siêu nhỏ có khả năng lưu trữ nhiều thông tin bảo hành và dễ dàng được truy xuất giúp cần thiết.

– Túi ngực Nano Chip Ergonomic: Ngoài bề mặt Nano và chip thông minh siêu nhỏ, túi ngực Ergonomic còn có khả năng “thần kì” đó là  thay đổi hình dáng linh hoạt theo tư thế đứng nằm giúp ngực có hình tròn khi nằm và giọt nước khi đứng mang lại cảm giác mềm mại và tự nhiên nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực Thu Cúc – bí quyết vàng cho vòng 1 gợi cảm

Nâng ngực Nano là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp dùng chính mỡ thừa trên cơ thể để cấy vào vùng ngực. Để thực hiện các bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ thừa bằng thiết bị Vaser Lipo sau đó lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào vùng ngực trên cơ thể để tăng kích thước.

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam
Phẫu thuật thẩm mỹ ngực Thu Cúc – bí quyết vàng cho vòng 1 gợi cảm

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại Thu Cúc, công nghệ nâng ngực luôn được cập nhật tiên tiến nhất giúp mang lại hiệu quả tối ưu. Thu Cúc cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ quá trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều tiên tiến và trước khi thực hiện khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ để đảm bảo an toàn tối đa. Đặc biệt, sau nâng ngực khách hàng cũng sẽ được bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Vì vậy, đến với Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả sau thực hiện.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *