Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

“Đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” là những quan niệm của cha ông ta từ xưa về những người có đôi mắt lá dăm nhìn cân đối, trong suốt, là những người ôn nhu, sáng suốt và thông minh. Đôi mắt chính là cửa sổ linh hồn, khi bạn nhìn ai đó thì đôi mắt là nơi mang đến cho bạn 1 niềm vui hay 1 nỗi buồn của người đó và cả cho chính bạn nữa. Như vậy, đôi mắt mỗi người thật quan trọng, nó gắn liền với tướng số của mỗi con người và quan trọng hơn cả sở hữu một đôi mắt đẹp luôn khiến chúng ta trở nên đẹp hơn, tự tin và thành đạt hơn.

Như chúng ta thường thấy, mắt người châu Á thường là một mí và nhỏ hay còn gọi là mắt hí. Mắt nhỏ hay mắt hí thường gặp ở người mắt một mí. Nguyên nhân là do cấu trúc cơ nâng mi, cơ Muller, xương ổ mắt và cung hai góc mắt (gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài).

Thẩm mỹ mắt to đòi hỏi phải can thiệp hai trong 3 vị trí. Khoảng cách hai góc mắt trung bình 3 đến 3,6 cm. Nếu khoảng cách hai mắt quá xa nhau hoặc rẻ quạt (epicanthus) quá to thì mắt sẽ không đẹp. Khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to phải luôn chú ý khoảng cách này và phẫu thuật thế nào để góc mắt rộng và khoảng cách 2 góc mắt phải đúng chuẩn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp

Tiêu chuẩn mắt đẹp người Việt Nam:

– Chiều rộng của mí đôi trung bình 6-8mm
– Khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3-3.6cm
– Bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm
– Đuôi mắt không cụp góc
– Góc trong không có nếp rẽ quạt (no epicanthus)

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, để hóa phép một đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn không còn là điều khó khăn nữa. Tuy nhiên, sự thành công về thẩm mỹ mắt hai mí đòi hỏi người bác sỹ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật mắt và chỉ định đúng cho mỗi trường hợp 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, chuyên môn sâu tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, thu hút hàng nghìn lượt khách trong và ngoài nước đến làm đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

(Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng với đôi mắt to đẹp tự nhiên của mình. (Hotline: 0964.080.999)

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.