Nâng ngực thẩm mỹ – tuyệt chiêu cho vòng 1 nóng bỏng

Có khả năng cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng và lâu dài, thẩm mỹ nâng ngực đang là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp hiện đại để có được đôi gò bồng đảo căng đầy, gợi cảm.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Các phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các phương pháp nâng ngực cũng ngày càng phong phú. Tuy nhiên chỉ có 1 số phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất và được đông đảo khách hàng lựa chọn, cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi: Là giải pháp nâng ngực được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích và cho hiệu quả vượt trội, lâu dài. Để tăng kích thước vòng 1, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang đặt túi độn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi và đưa túi độn vào, ngay sau thực hiện ngực sẽ căng đầy hơn rõ rệt.  2 loại túi độn được sử dụng phổ biến là nâng ngực nội soi túi tròn và nâng ngực nội soi túi giọt nước.

Nâng ngực thẩm mỹ - tuyệt chiêu cho vòng 1 nóng bỏng

Nâng ngực nội soi là giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả và bền vững

Nâng ngực Nano: Là bước tiến của nâng ngực, cũng giống như nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano làm tăng kích thước bằng túi độn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tuy nhiên túi ngực được sử dụng là túi ngực Nano với bề mặt nano mềm mại bền vững cho hiệu quả tự nhiên và cực kì lâu dài. Có 3 dòng túi chính là: Túi Nano, túi ngực Nano Chip và túi ngực Nano Chip Ergonomic.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là giải pháp sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể để tăng kích thước vòng 1 dưới sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo. Ưu điểm của phương pháp này là ngực mềm mại tự nhiên như thật và loại bỏ được khá mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể.

Những lưu ý khi thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực cần được thực hiện tại Bệnh viện: Để đảm bảo an toàn, Bộ Y tế khuyến cáo nâng ngực cần được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, điều kiện về cơ sở vật chất bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Chất liệu túi độn là cực kì quan trọng:Được đưa trực tiếp vào cơ thể nên chất lượng túi độn là điều mà bạn cần quan tâm, hãy chọn các loại túi độn của các hãng uy tín trên thế giới và đã được qua kiểm chứng của FDA để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Nâng ngực thẩm mỹ - tuyệt chiêu cho vòng 1 nóng bỏng

Chất liệu túi ngực có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả và sự an toàn

Nên lựa chọn size ngực phù hợp với cơ thể: Vòng 1 đẹp không chỉ bởi kích thước mà còn cần phải hài hòa và tự nhiên vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ uy tín để lựa chọn cho mình size túi ngực phù hợp nhất tránh tình trạng quá to gây mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ nâng ngực số 1 cho phái đẹp

Nói đến địa chỉ nâng ngực uy tín tại Việt Nam không thể không kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Là địa chỉ được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nâng ngực thẩm mỹ - tuyệt chiêu cho vòng 1 nóng bỏng

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực hàng đầu của phái đẹp Việt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Thu Cúc cũng liên tục cập nhật các phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, quy trình nâng ngực tại Thu Cúc cũng được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế đảm bảo an toàn tối đa. Sau phẫu thuật, Thu Cúc cũng có chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Hiệu quả vượt trội, lâu dài, đảm bảo an toàn tối ưu, đây chính là những lý do khiến nâng ngực tại Thu Cúc luôn là lựa chọn số 1 của phái đẹp Việt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *