Nâng ngực phẫu thuật hay không phẫu thuật thì tốt hơn?

Qua tìm hiểu em được biết có nhiều phương pháp nâng ngực với kỹ thuật đơn giản hạn chế xâm lấn. Tính em vốn sợ đau và can thiệp phẫu thuật cắt rạch nhưng cũng băn khoăn về hiệu quả thẩm mỹ sau nâng ngực. Em muốn hỏi bác sĩ nâng ngực phẫu thuật hay không phẫu thuật thì tốt hơn? (Quỳnh Anh – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, nâng ngực phẫu thuật hay không phẫu thuật thì tốt hơn? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

Ngực đẹp tự nhiên, căng mềm, cân khít

Vòng ngực chuẩn đẹp là ước mơ của chị em, ngực đẹp phải có sự căng tròn, cân đối với vóc dáng cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu “núi đôi” căng mẩy vạn người mê, chị em gặp khuyết điểm ngực lép, thiếu mỡ ngực, ngực không cân đối… thường tìm đến các phương pháp nâng ngực hiện đại. Trong đó có kỹ thuật nâng ngực can thiệp phẫu thuật và nâng ngực không phẫu thuật.

Vậy nên chọn nâng ngực phẫu thuật hay không phẫu thuật?

Khi đứng trước quyết định thẩm mỹ ngực, chị em không khỏi lo lắng một phần vì sợ đau, phần khác sợ chọn kỹ thuật nâng ngực không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau này. Do đó, để biết mình phù hợp với loại nâng ngực phẫu thuật hay không phẫu thuật, bạn Quỳnh Anh hãy tham khảo qua những phân tích dưới đây:

Nâng ngực không phẫu thuật

Dáng ngực tự nhiên, ngực đẹp như ngực thật nhờ cấy mỡ ngực

Nâng ngực không phẫu thuật hiện có nhiều cách như: Áp dụng các phương pháp nâng ngực tự nhiên (ăn uống, tập luyện, massage ngực…), tiêm Filler ngực… Tuy nhiên những cách làm này thường không đem đến hiệu quả như ý, tốn nhiều thời gian công sức, thậm chí thực hiện sai cách có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, nâng ngực không phẫu thuật thường được ứng dụng phổ biến bằng phương pháp cấy mỡ ngực hay (nâng ngực bằng mỡ tự thân). Đây được cho là kỹ thuật nâng ngực ít xâm lấn, không can thiệp rạch mổ nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật được thực hiện bởi 2 quá trình: Hút mỡ và cấy mỡ.

– Hút mỡ tại các vùng mỡ dư thừa trên chính cơ thể của khách hàng như: Vùng mỡ bụng, đùi, bắp chân, lưng… đến một lượng nhất định. Các tế bào mỡ sau khi được hút ra sẽ được lọc qua máy ly tâm và tách chiết ra những tế bào sống mỡ sống khỏe.

– Cấy mỡ – Sau khi lọc ra các tế bào mỡ sống khỏe bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cấy mỡ trực tiếp vào khoang ngực giúp làm tăng thể tích size ngực như mong muốn nhưng đảm bảo ngực đẹp cân đối phù hợp với vóc dáng chủ sở hữu.

Ngực đẹp tự nhiên, căng mềm hồi phục nhanh chóng

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân:

+ Hạn chế xâm lấn do có sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ hiện đại, đầu hút có tiếp điểm nhỏ không sẹo xấu. 

+ Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cho kết quả thẩm mỹ với bầu ngực đẹp tự nhiên như ngực thật. Do sử dụng mỡ tự thân để cấy vào khoang ngực nên khi chạm tay vào ngực có độ mềm mại, không căng cứng. 

+ Các tế bào mỡ sống khỏe sau khi được cấy vào khoang ngực tiếp tục phát triển và thích nghi với những tế bào mỡ có sẵn khá an toàn.

+ Thời gian thực hiện nhanh và hồi phục nhanh chóng

Nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân:

Phương pháp cho kết quả ngực đẹp tự nhiên nhưng hiệu quả duy trì trong khoảng 3 – 5 năm, thường các tế bào mỡ sẽ có sự đào thải. Muốn ngực đẹp cần tiếp tục cấy mỡ lần tiếp theo.

Nâng ngực phẫu thuật 

Sử dụng túi độn ngực giúp nâng size vòng 1 như ý

Khác so với phương pháp cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực phẫu thuật là hình thức can thiệp rạch mổ. Cụ thể bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi và đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực nhằm tăng kích thước núi đôi.

Phẫu thuật thông qua đường mổ (đường nách hoặc đường lằn chân ngực) đã được lựa chọn trước đó, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi bác sĩ dễ dàng định hình được vị trí đặt túi ngực và điều chỉnh sao cho hai bên ngực cân đối. Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ siêu mảnh, nếp khâu được che khuất không để lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

nang-co-nguc-chay-xe

Quá trình phẫu thuật an toàn theo đúng quy trình bài bản

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

– Không lộ sẹo: Nâng ngực nội soi qua đường nách và đường lằn chân ngực sẽ bị che khuất nên không để lộ sẹo xấu.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác đầu vú: Nâng ngực dưới cơ kỹ thuật an toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa và các dây thần kinh cảm giác. 

– Hiệu quả duy trì lâu dài: Nâng ngực nội soi bằng túi độn cho kết quả thẩm mỹ ngực to đẹp, quyến rũ với vẻ đẹp duy trì lâu dài. 

Nhược điểm:

– Thời gian hồi phục lâu hơn do có sự can thiệp phẫu thuật.

Ngực đẹp cân khít tự nhiên nhờ công nghệ nâng ngực hiện đại tại Thu Cúc

Bạn Quỳnh Anh thân mến để biết mình phù hợp với phương pháp nâng ngực phẫu thuật hay không bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật. Bởi mỗi phương pháp nâng ngực đều có những ưu nhược điểm. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tới số 19001920 để được tư vấn nhanh nhất.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *