Nâng ngực nam giới

Nâng ngực những tưởng là phương pháp làm đẹp chỉ dành cho phái nữ nhưng ít ai biết rằng nâng ngực nam giới cũng nhận được rất nhiều sự ưu ái từ cánh mày râu.

Nâng ngực nam giới

Ảnh minh họa

Nâng ngực nam giới có cách thực hiện gần giống với nữ giới bằng phương pháp mới hiện nay là phương pháp đặt túi Gel. Tuy nhiên, vị trí đặt túi và hình dáng túi thì có khác nhau giữa nam và nữ nhằm sẽ tiêu chuẩn vẻ đẹp cho cả  2 giới. Nam giới thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng, đầy vì vậy chất liệu đặt túi ngực cho phẫu thuật nâng ngực nam giới thường dẹt và rộng hơn.

Nâng ngực nam giới

Ảnh minh họa

Không chỉ có nâng ngực, phương pháp đặt túi Gel còn có thể tạo cơ bắp ở tay, chân giúp tạo hình cơ ở các vị trí đó. Tuy nhiên, So với việc tạo hình cơ tay, cơ chân thì đặt túi Gel nâng ngực phức tạp hơn một chút, nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và bệnh viện uy tín thì có thể sẽ nguy hiểm.

Nâng ngực nam giới

Ảnh minh họa

Mặc dù việc đặt túi Gel không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nhưng ở một số người có thể xảy ra tình trạng mất cảm giác vùng da đặt túi Gel hoặc một số biến chứng như chảy máu, tiết dịch trong, co thắt bao xơ quanh túi độn khiến ngực và cơ bắp căng cứng, gây méo mó. Vì vậy, cần lựa chọn địa chỉ uy tín khi thực hiện

Nâng ngực nam giới

Ảnh minh họa

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920