Nâng mũi ở Thu Cúc và những ưu điểm vượt trội

Thực hiện nâng mũi ở Thu Cúc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Đặc biệt, quá trình nâng mũi không làm ảnh hưởng đến khứu giác hay sức khỏe.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Ngay từ khi mới ra đời, nâng mũi đã là dịch vụ hot được đông đảo khách hàng săn đón. Ở Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ này là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất với đa dạng các phương pháp để khách hàng lựa chọn gồm có nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Liftderm S, nâng mũi Liftderm S 5D. Dù thực hiện nâng mũi theo phương pháp nào thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm những điểm ưu việt chỉ có ở riêng Thu Cúc như sau:

Thăm khám và tư vấn miễn phí

Khi đến Thu Cúc bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám trực tiếp, phân tích đặc điểm chiếc mũi hiện tại. Từ đó, chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất sao cho hiệu quả thẩm mỹ đạt tối ưu nhất. Điều đặc biệt là bạn không phải trả bất kì khoản chi phí nào chi quá trình thăm khám và tư vấn này ngay cả khi bạn không chọn Thu Cúc để nâng mũi.

Trực tiếp kiểm tra chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi

Trong quá trình thăm khám, tư vấn miễn phí, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ cho bạn kiểm tra trực tiếp chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi. Đồng thời, chuyên gia cũng giới thiệu về thành phần sụn, nguồn gốc xuất xứ và các đặc điểm khác để bạn nắm rõ, có cái nhìn cụ thể về chất liệu sụn sẽ sử dụng để nâng cao chiếc mũi. Bạn có thể yên tâm rằng chất liệu sụn ở Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng, đã được cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận thân thiện, an toàn cho sức khỏe.

Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi

Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng trước khi phẫu thuật bạn vẫn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm xác xét nghiệm cần thiết để loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Bên cạnh đó, thao tác này còn đóng vai trò chứng nhận bạn đủ điều kiện phẫu thuật, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Thế nên ở Thu Cúc khám sức khỏe luôn là thao tác được chú trọng.

Quá trình phẫu thuật đạt chuẩn Bộ Y tế

Các yếu tố như bác sĩ thực hiện, trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật, công nghệ và các bước thực hiện nâng mũi ở Thu Cúc đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn và cực kì an toàn cả trong lẫn sau phẫu thuật.

Chế độ bảo hành uy tín, dài lâu

Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ nhận được 1 tấm thẻ bảo hành lâu dài cho dịch vụ nâng mũi. Theo đó, mọi vấn đề không hài lòng về chiếc mũi nếu xác định nguyên nhân từ phía bệnh viện thì Thu Cúc sẽ chịu trách nhiệm khắc phục để chiếc mũi đẹp như đúng ý khách hàng nhất.

Với những điểm ưu việt chỉ có ở riêng Thu Cúc như trên, có tới trên 95% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ sau khi trải nghiệm nâng mũi ở Thu Cúc. Ngoài ra, một con số khác bất ngờ hơn nữa là 80% khách hàng lựa chọn làm đẹp ở Thu Cúc do được người thân, bạn bè giới thiệu. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ là người trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận về những ưu điểm nâng mũi chỉ có ở Thu Cúc khi đăng kí đặt lịch qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *