Khái niệm nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là việc sử dụng phương pháp tạo hình mũi mà không cần sử dụng đến bất kì phương pháp phẫu thuật dao kéo nào. Sống mũi cao và thẳng sẽ tạo nên vẻ thanh tú cho khuôn mặt của bạn. Vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu nâng cao sống mũi, nhu cầu ấy ngày càng phổ biến và thông dụng hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật

Sống mũi cao khiến bạn tự tin hơn

Nếu như trước đây để giải quyết vấn đề thẩm mỹ mũi, đều cần đến sự can thiệp bằng dao kéo. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, nâng mũi không phẫu thuật ra đời như một món quà dành cho phái đẹp. Rất nhiều người có nhu cầu nâng mũi đã tìm đến với công nghệ này, với việc sử dụng các chất làm đầy (Restylane, Juvederm….) để tạo hình độn sống và đầu mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật

Sống mũi cao, thanh tú luôn là ước mơ của phái đẹp

Theo các chuyên gia nghiên cứu, có rất nhiều dạng chất làm đầy khác nhau được sử dụng trong làm đầy mô cơ thể và trong tạo hình thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, các dạng chất làm đầy bền vững (Paraffine, Sillicone lỏng) đã bị cấm sử dụng với mọi hình thức từ cuối thế kỷ trước. Hiện nay, các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng là: Restylane (Bản chất là Axit hyaluronic acid), được FDA cấp phép và sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ từ 2003. Và Juvederm (Bản chất là Axit hyaluronic acid), cũng được FDA chứng nhận an toàn từ 2006. Đây cũng là những sản phẩm được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng trong tạo hình mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp mới trong thẩm mỹ

Sử dụng các chất làm đầy Restylane, Juvederm…trong nâng mũi không phẫu thuật là xu hướng mới trong tạo hình và thẩm mỹ năm 2013 của thế giới. Đây là phương pháp can thiệp tối thiểu nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi đẹp tự nhiên, có khả năng nâng cao sống mũi và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn bạn sẽ khiến bạn hài lòng với chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên của mình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.