Nâng mũi cao

Chỉ cần thay đổi một chút trên gương mặt, nâng mũi cao sẽ giúp gương mặt thanh tú và hài hòa hơn. Có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất được không chỉ giới nghệ nghĩ yêu thích mà còn làm hài lòng rất nhiều người. Nó đang trở thành một trào lưu làm đẹp phổ biến trong vài năm trở lại đây.

Nâng mũi cao

Chiếc mũi cao là điểm nhấn trên gương mặt của Tôn Lệ

Nếu những năm trước đây, các Eva chỉ quan tâm làm sao cho sống mũi của mình được nâng cao lên thì giờ đây nâng mũi cao không chỉ là làm cho sống mũi cao hơn mà chiếc mũi phải hài hòa với từng nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi cao

Khuôn mặt đẹp, sáng bởi chiếc mũi hoàn hảo

Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc ra đời để thay thế cho các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây. Sau khi nâng mũi S-line khách hàng sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, lỗ mũi có hình hạt chanh; đầu mũi được bảo vệ hoàn toàn bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn cân thái dương hay sụn ở vành tai.

Nâng mũi cao

Bạn luôn ước ao có một chiếc mũi cao như thế này

Bạn Ngọc Hồi (sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh tế Quốc dân) tâm sự: Mình vừa đi nâng mũi s-line tại bệnh viện Thu Cúc được 2 tháng, mình cảm thấy rất hài lòng. Năm nay mình bước vào năm cuối đại học rồi, đi thực tập xong làm đồ án và ra trường. Chiếc mũi cao sẽ cho mình nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Bây giờ, đi xin việc bên cạnh năng lực bạn cần phải có một ngoại hình ưa nhìn nữa.

Nâng mũi cao

Khách hàng đến tư vấn nâng mũi tại bệnh viện Thu Cúc

Chia sẻ của bạn Ngọc Hồi cũng giống với rất nhiều sinh viên trước khi tốt nghiệp. Chiếc mũi đẹp, giúp gương mặt sáng sẽ cho bạn sự tự tin và nhiều cơ hội hơn khi bước vào đời.

Nâng mũi S-line là một trong những kĩ thuật nâng mũi khó nhất, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời bác sĩ cần phải có đôi mắt tinh tế về thẩm mỹ.

Nâng mũi cao

Sau khi nâng mũi tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được sở hữu sống mũi đẹp tự nhiên. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có thâm niên trong nghề và được đào tạo bài bản tại một số nước phát triển như Hàn Quốc, Singapore… sẽ giúp khách hàng sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Trước khi nâng mũi khách hàng sẽ được chính bác sĩ giỏi của Bệnh viện thăm khám và tư vấn cụ thể, bạn cũng sẽ được kiểm tra chất lượng sụn nâng mũi. Quá trình nâng mũi được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn, vô trùng đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.