Môi chẻ là môi như thế nào?

Một người sở hữu những điểm khác biệt trên khuôn mặt luôn đem đến sự hấp dẫn, thu hút người đối diện. Cằm chẻ, lúm đồng tiền hay đôi môi chẻ đều là những đặc điểm khác biệt trên khuôn mặt khiến bạn nổi bật hơn. Vậy môi chẻ là môi như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Môi chẻ là môi như thế nào?

Đúng như cách gọi tên của nó, môi chẻ là đôi môi có bờ môi dưới chia thành 2 phần bằng nhau với 1 đường gợn nhỏ ở chính giữa môi ôm lên nhân trung phía trên.

môi chẻ là môi như thế nào

Môi chẻ là đôi môi có bờ môi dưới chia thành 2 phần bằng nhau.

Tùy từng người mỗi hình dạng môi chẻ khác nhau, có người có môi chẻ rõ, có người có môi chẻ mờ. Tuy nhiên,hầu hết những ai sở hữu đôi môi dày, căng mọng thì dễ thấy đường rãnh này hơn.

Môi chẻ nói lên điều gì?

Có rất nhiều người sở hữu đôi môi chẻ, đây được xem như là những yếu tố đặc biệt của người sở hữu nó. Bởi theo nhân tướng học, người có đôi môi chẻ là người rất thông minh, đa tài, nhanh nhẹn.

môi chẻ là môi như thế nào

Người có đôi môi chẻ là người rất thông minh, đa tài, nhanh nhẹn.

Họ có tính cách hào sảng, rất được lòng nhiều người, luôn rộng lượng và bao dung nên họ có nhiều bạn bè. Họ cũng là những người có ý chí mạnh mẽ, thích tìm tòi cái mới nên dễ thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, nếu bạn là một người sở hữu đôi môi chẻ đẹp tự nhiên, đó là một điểm khác biệt, thu hút, hấp dẫn rất đáng tự hào.

Cách để sở hữu môi chẻ đẹp hoàn hảo

Bạn có thể sử dụng các dụng cụ như son nền, son nước, cọ và áp dụng những cách trang điểm phù hợp để tạo nên một đôi môi chẻ quyến rũ. Tuy nhiên, cách duy nhất để sở hữu đôi môi chẻ đẹp bền vững là bạn nên đến các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật tạo môi chẻ. Đây là cách sử dụng tiểu phẫu nhỏ để tạo dáng môi chẻ giữa, là một trong những dịch vụ làm đẹp đơn giản mà hầu hết các đơn vị thẩm mỹ đều có và không nguy hiểm đến sức khỏe. Bạn nên tham khảo ý kiến đánh giá trên các diễn đàn, website để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tạo môi chẻ phù hợp với yêu cầu và mong muốn.

môi chẻ là môi như thế nào

Tạo môi chẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu đôi môi thu hút và quyến rũ.

Một trong những địa chỉ tạo môi chẻ an toàn và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn đó là Bệnh viện Thu Cúc. Quy trình tạo môi chẻ tại Thu Cúc cực kì an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mang lại hiệu quả cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc luôn được đánh giá cao ở sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và trách nhiệm, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn dịch vụ phù hợp với mong muốn mình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *