Môi chẻ đẹp hay xấu?

Có rất nhiều kiểu môi khác nhau, cùng với môi trái tim, môi cười thì môi chẻ đang là trào lưu rất được ưa chuộng và nhiều người quan tâm.  Vậy môi chẻ đẹp hay xấu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Môi chẻ là môi như thế nào?

Môi chẻ là một đường gợn nhỏ bẩm sinh nằm chính giữa môi dưới ôm lên nhân trung môi trên. Tuỳ từng người mỗi hình dạng môi chẻ khác nhau. Có người thì đường rãnh này khá sâu và rõ, có người thì đó chỉ là đường rãnh mờ nhạt, không mấy rõ cho lắm. Tuy nhiên, hầu hết những người có môi dày, căng mọng thường sẽ dễ nhìn thấy đường rãnh này hơn.

môi chẻ đẹp hay xấu

Đôi môi chẻ tạo một vẻ đẹp độc đáo, quyến rũ và thu hút ánh nhìn

Môi chẻ ở mỗi người thì khác nhau, không ai có môi chẻ giống ai. Có người môi chẻ rõ rệt, có người môi chẻ mờ nhạt, có người môi chẻ kết hợp với miệng rộng, có người môi chẻ và mỏng…Đôi môi chẻ tạo một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đầy ngọt ngào, quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

Sở hữu môi chẻ đẹp hay xấu?

Theo các chuyên gia tạo hình khuôn mặt, thì một đôi môi đẹp là một đôi môi phải sở hữu được các thông số như kích thước bờ môi, kích thước miệng, độ cong của môi, màu sắc của môi… phải hài hoà với kích thước khuôn mặt, các nét trên khuôn mặt thì mới được gọi là một đôi môi đẹp hoàn hảo. Vì vậy, môi chẻ chưa chắc đã đẹp nếu đặt vào một khuôn mặt không phù hợp. Hoặc môi chẻ sẽ là đẹp nếu hài hoà được với tất cả các yếu tố còn lại.

môi chẻ đẹp hay xấu

Môi chẻ sẽ đẹp nếu hài hoà được với tất cả các yếu tố trên khuôn mặt

Ngoài ra, môi chẻ đẹp hay xấu còn tuỳ thuộc vào trào lưu, xu hướng của xã hội và sự phù hợp với văn hoá từng quốc gia. Ở phương Tây môi đẹp phải là môi dày để tăng vẻ gợi cảm, sexy nhưng với phụ nữ Phương Đông, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á thì lại chuộng vẻ đẹp môi mỏng thanh tú, nhẹ nhàng. Hoặc có một số bộ tộc như bộ tộc Surma và Mursi sống ở thung lũng Omo River môi đẹp phải là môi có thể gắn được một chiếc đĩa, càng to càng đẹp. Do vậy, việc đưa ra ý kiến môi chẻ đẹp hay xấu còn tuỳ thuộc vào quốc gia, văn hoá và hợp thời nữa.

Môi chẻ có ý nghĩa gì?

Trong các sách nhân tướng học có đề cập đến môi chẻ, vậy môi chẻ có ý nghĩa như thế nào với người sở hữu nó? Những người có đôi môi đầy đặn, dáng môi chẻ đôi là người rất thông minh và khoẻ mạnh. Họ thích sống tự lập, ý chí mạnh mẽ và tìm tòi cái mới. Họ thích nói về cái lớn, bỏ qua cái đố kỵ, ích kỷ…Vì thế, họ thường có rất nhiều bạn bè. Người môi chẻ về già thường có cuộc sống phú quý, nhẹ nhàng và phúc thọ tới già.

Làm thế nào để có môi chẻ đẹp tự nhiên

Hiện nay, để sở hữu môi chẻ là điều không quá khó, tại các trung tâm thẩm mỹ đều có dịch vụ này. Vì vậy, tuỳ thuộc vào tình trạng môi hiện tại, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhằm mang lại cho bạn đôi môi chẻ đẹp, hài hoà, cân đối. Tạo môi chẻ mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng bạn cũng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

môi chẻ đẹp hay xấu

Phẫu thuật tạo môi chẻ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi chẻ cân đối, hài hoà, đẹp tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với quy trình bài bản, bác sỹ thực hiện chuyên môn cao, công nghệ thẩm mỹ hiện đại thực hiện tạo môi chẻ ở Thu Cúc bạn sẽ sở hữu được đôi môi chẻ cân đối, hài hoà, đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian nhanh chóng. Khách hàng nếu có mong muốn sở hữu đôi môi chẻ quyến rũ, lôi cuốn và thu hút hãy trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn lựa chọn phù hợp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *