Lạ đời chuyện mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái

Ở Hàn Quốc, ngày càng nhiều bà mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái để che giấu sự thật về ngoài hình xinh đẹp nhờ dao kéo của con gái mình.

Trào lưu mẹ - con cùng phẫu thuật thẩm mỹ giống nhau đang phát triển nở rộ tại Hàn Quốc

Trào lưu mẹ – con cùng phẫu thuật thẩm mỹ giống nhau đang phát triển nở rộ tại Hàn Quốc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Không chỉ tân trang nhan sắc để có ngoại hình xinh đẹp, nhiều bậc phụ huynh tại Hàn Quốc lại tìm đến các phương pháp “dao kéo” để… giống con gái hơn. Bởi lẽ, nhiều bà mẹ cho biết họ muốn che giấu đi quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của con gái mình, sợ rằng nếu con rể tương lai hay bạn bè của con gái nhìn thấy sự khác biệt quá lớn về nhan sắc giữa mẹ và con gái sẽ dị nghị, chê cười.

Điển hình cho trào lưu có phần lạ đời này là cô cô Jeon, 50 tuổi, và con gái 22 tuổi cùng thực hiện cắt mí và nâng mũi tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng ở quận Sinsa của Gangnam-gu. Ban đầu, cô Jeong chỉ hộ tống con gái đi làm đẹp nhưng sau khi được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và khuyên nên làm đẹp để “tương đồng” với nhan sắc của con gái thì cô đã quyết định phẫu thuật cùng con.

Bất chấp việc phản đối từ gia đình, nhiều bà mẹ cũng đã tìm đến dao kéo để che đi quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của con gái mình

Bất chấp việc phản đối từ gia đình, nhiều bà mẹ cũng đã tìm đến dao kéo để che đi quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của con gái mình. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Cũng cùng hoàn cảnh đó, một bà mẹ 45 tuổi tên Song vẫn thường xuyên tự hào khi nghe hàng xóm ngợi khen nhan sắc hoàn hảo của con gái bà. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp “mẹ nào con đấy” thì 2 mẹ con bà Song đã phải tri trả chi phí nâng ngữ, hút mỡ đùi lên đến 300 triệu và vấp phải nhiều ý kiến phản đối gay gắt từ gia đình.

Theo thống kê của những trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, số lượng khách hàng ở độ tuổi 40-50 đến làm đẹp tăng vọt trong thời gian dần đây. Và nguyên nhân chính được ghi nhận là các bà mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái. Theo xu hướng này, nhiều nơi đã tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các cặp đôi mẹ – con khi cùng nhau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngại khi đặt ra câu hỏi rằng, liệu đời cháu của những bà mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái này liệu có phải đụng chạm dao kéo ngay từ khi còn nhỏ để che đi bí mật sắc đẹp của gia đình mình?

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *