Học phun xăm tại Thu Cúc – tự tin lập nghiệp

Không chỉ là địa chỉ phun xăm uy tín, Thu Cúc cũng là một trong những cơ sở dạy nghề phun xăm được nhiều người biết đến.  Học nghề phun xăm ở Thu Cúc  là một trong những cơ hội vàng giúp bạn trẻ lập nghiệp.

Mặc dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng phun xăm thẩm mỹ đã nhanh chóng trở thành dịch vụ nhận được sự ủng hộ của phái đẹp. Tuy nhiên trên thực tế, lượng kĩ thuật viên phun xăm chưa nhiều và chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những cơ hội vàng giúp bạn trẻ đam mê phun xăm khởi nghiệp.

Học phun xăm tại Thu Cúc

Phun xăm là một trong những nghề đang cực hot hiện nay

Để có thể vững vàng lập nghiệp, bạn cần lựa chọn cho mình một khóa học phun xăm bài bản tại cơ sở đào tạo uy tín. Trên thực tế, tại Việt Nam, không nhiều các cơ sở dạy nghề phun xăm đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng trong việc đào tạo. Nếu không lựa chọn kĩ càng, bạn sẽ không có được những kĩ năng cần thiết giúp bạn tự tin trong việc theo đuổi nghề nghiệp sau này.

Nếu đang có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại hà nội, bạn có thể tham khảo thông tin về Bệnh Viện Thu Cúc. Là một trong những cơ sở đào tạo dạy nghề phun xăm uy tín, Thu Cúc mong muốn đào tạo thêm nhiều chuyên viên phun xăm có chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường, các lớp học phun xăm tại Thu Cúc đã và đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo phun xăm tại Thu Cúc sẽ được nhận chứng chỉ phun xăm do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, bạn có thể xin việc tại mọi cơ sở phun xăm trên toàn quốc hoặc đủ điều kiện để đứng tên một cơ sở phun xăm của riêng mình.

Học phun xăm tại Thu Cúc

Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Không chỉ có đội ngũ giảng viên phun xăm giàu kinh nghiệm, Thu Cúc còn có chương trình học bài bản khoa học với các phần lý thuyết và thực hành hợp lý giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và có được tay nghề vững chắc nhất. Học phun xăm tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hành cụ thể trên người mẫu thật dưới sự dẫn dắt của giáo viên. Thu Cúc cũng xây dựng quy mô lớp học nhỏ để giúp giáo viên dễ dàng theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ cho từng học viên tại lớp.

Học phun xăm tại Thu Cúc

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp

Ngoài chất lượng đào tạo vượt trội, Thu Cúc còn đặc biệt linh động trong việc bố trí lịch học để học viên dễ dàng lựa chọn cho mình thời gian phù hợp nhất. Không gian lớp học cũng được bố trí thoáng đãng với đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp học viện thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Thu Cúc đã trở thành một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có học viên nữ mà còn có không ít các học viên nam tham gia khóa học phun xăm tại Thu Cúc. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề phun xăm thì Thu Cúc là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *