Học phun xăm nhận lương cao với ưu đãi khủng từ Thu Cúc

Trong tháng 3/2018 mọi học viên đăng kí các khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được giảm tới 60% học phí – cơ hội hấp dẫn có 1 không 2 để lập nghiệp với nghề phun xăm.

Ưu đãi lên tới 60% học phí khi đăng kí học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Học phun xăm tại Thu Cúc – cơ hội lập nghiệp lương cao

Không chỉ là 1 địa chỉ phun xăm uy tín được nhiều khách hàng yêu thích, Thu Cúc còn đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm với các khóa học bài bản chất lượng. Học phun xăm tại Thu Cúc được coi là 1 trong những cơ hội vàng giúp bạn  trở thành 1 kĩ thuật viên giỏi và có mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Tại Thu Cúc, chương trình đào tạo được xây dựng bài bản với giáo trình phun xăm được biên soạn độc quyền, thường xuyên cập nhật các công nghệ phun xăm mới nhất. Ngoài ra việc kết hợp song song giữa đào tạo lý thuyết và thực hành tại Thu Cúc cũng giúp học viên có được những kĩ năng và kiến thức tốt nhất, học viên cũng sẽ có cơ hội thực hành trên mẫu thật để nâng cao kĩ năng trong quá trình học.

Học phun xăm nhận lương cao với ưu đãi khủng từ Thu Cúc

Học viên được thực hành trên mẫu thật

Một trong những điểm mạnh làm nên chất lượng đào tạo phun xăm Thu Cúc đó chính là đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt. Quy mô lớp học không quá 20 học viên giúp học viên được theo sát trong suốt quá trình học. Ngoài ra các dụng cụ, máy móc phun xăm cũng được Thu Cúc trang bị đầy đủ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đào tạo.

Thời gian học nghề tại Thu Cúc cũng cực kì linh động, giúp học viên dễ dàng sắp xếp công việc. Sau mỗi khóa đào tạo học viên đều nhận được chứng chỉ phun xăm do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể dễ dàng xin việc hoặc mở 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình, đặc biệt, những học viên giỏi sẽ có cơ hội trở thành kĩ thuật viên phun xăm chính thức tại Thu Cúc với chế độ hấp dẫn. Đây chính là lý do các khóa học phun xăm tại Thu Cúc ngày càng thu hút được đông đảo học viên tin tưởng và tham gia.

Học phun xăm nhận lương cao với ưu đãi khủng từ Thu Cúc

Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc

Ưu đãi khủng tới 60% học phí trong tháng 3

Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo học viên, trong tháng 3 Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn nhằm mang lại cơ hội học nghề cho nhiều bạn trẻ, cụ thể chương trình như sau:

Giảm ngay 20% học phí với các khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao.

Giảm ngay 60% học phí với các khóa học y tế bắt buộc trong phun xăm. (Theo quy định của Bộ Y tế, từ tháng 7/2016, người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp. )

Nếu muốn trở thành kĩ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn, đừng bỏ lỡ hãy đăng kí học ngay hôm nay để được nhận ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900.55.88.96 để được tư vấn cụ thể!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *