Hình xăm đẹp ý nghĩa thịnh hành nhất hiện nay

Hình xăm có một khả năng thu hút ánh mắt người đối diện nhất định. Sở hữu hình xăm đẹp ý nghĩa trên cơ thể là điều mà nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn. Hãy xem những hình xăm được ưa chuộng hiện nay. 

Hình xăm đẹp ý nghĩa với con mắt thần Horus

hình xăm đẹp ý nghĩa

Đây là một ký tự Ai Cập được biết đến như con mắt có thể nhìn thấu mọi vật, có ý nghĩa về trí tuệ, thịnh vượng, và an toàn. Hình xăm con mắt thần Horus như một lá bùa biểu tượng cho sự may mắn.

Hình xăm ký tự Celtic huyền bí

hình xăm đẹp ý nghĩa celtic

Hình xăm chất lừ này được rất nhiều người lựa chọn: Đẹp, lộng lẫy, và chứa đựng những ý nghĩa thần bí. Đây là ký tự của tôn giáo, với các vòng tròn kết nối ở bốn góc, cùng những đường cong vững chắc không thể phá vỡ, các họa tiết trang trí mang biểu trưng cho sự lâu dài, sức mạnh và sự cân bằng.

Hình xăm đẹp maori đẹp và ý nghĩa

hình xăm đẹp ý nghĩa maori

Mẫu hình xăm này là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ. Từng đường nét của hình xăm maori thật đều nét, chính xác.

Dòng kẻ và những nốt nhạc được ưu chuộng

hình xăm đẹp ý nghĩa nốt nhạc

Không cần phải bàn luận nhiều, hình xăm dòng kẻ và những nốt nhạc là một hình xăm đẹp ý nghĩa. Nó khiến bạn liên tưởng đến âm thành, nghệ thuật. Mẫu hình xăm này tượng trưng cho tài năng và tình yêu với nghệ thuật bất tận.

Hình xăm lông vũ cực chất

hình xăm đẹp ý nghĩa lông vũ

Đơn giản, đẹp, hình xăm lông vũ còn đại diện cho nhiều ý nghĩa khác nhau: Sự sinh sôi, may mắn, nghệ thuật… tùy thuộc vào lông vũ của loài chim mà bạn chọn. Hình xăm lông vũ thể hiện một tâm hồn tự do, sự đam mê, nhiệt tình của tuổi trẻ.

Hình xăm vô cực thinh hành

hình xăm đẹp ý nghĩa vô cực

Tuổi trẻ là không giới hạn, đây là lý do mà hình xăm vô cực được yêu thích. Sự mềm mại, uốn lượn của biểu tượng hình xăm vô cực khiến cho hình xăm này như một thứ trang sức cực xinh đẹp.

Hình xăm cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa

hình xăm đẹp ý nghĩa cung hoàng đạo

Những hình xăm cung hoàng đạo đặc biệt được hứng thú với người nghiên cứu chiêm tinh hoặc hoàng đạo nói chung. Ngay biểu tượng các cung đã ẩn chứa sự thần bí, mê hoặc.

Hình xăm ý nghĩa Dreamcatcher

hình xăm đẹp ý nghĩa dreamcatcher

Vượt xa ý nghĩa của chiếc bùa đuổi ác mộng, hình xăm Dreamcatcher với vẻ đẹp hoang dã, cuốn hút, hấp dẫn nhiều người, trở thành vật trang sức được bạn trẻ yêu thời trang ưa chuộng.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *