Ăn gì trị hôi nách

Thức ăn cũng là một trong những nguyên nhân làm cho bệnh hôi nách của bạn ngày càng nặng thêm hoặc sẽ giảm đi đáng kể. Vậy ăn gì trị hôi nách? Hãy áp dụng chế độ ăn uống dưới đây để hạn chế lượng mồ hôi tiết ra, đồng thời giảm thiểu mồ hôi nách đáng ghét nhé:

ăn gì trị hôi nách

Hoa quả rất tốt cho những người bị hôi nách

Uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả

Một ngày nên uống khoảng 2 lít nước suối. Nên bổ sung những thức ăn có chứa nhiều nước, ăn nhiều trái cây như: dưa hấu, bí, rau sống, bắp cải, cam… đây đều là thực phẩm chứa lượng nước nhiều, khi ăn, uống các loại rau quả này sẽ làm tăng tốc độ bài tiết những chất gây mùi ra ngoài cơ thể, có thể giảm được mùi hôi đáng kể. Trong bữa ăn hàng ngày, ăn những thức ăn thanh đạm có thể giảm bớt được khả năng bệnh phát sinh, và có lợi cho điều trị.

ăn gì trị hôi nách

Hạn chế ăn hành tỏi… nếu bạn không may mắc bệnh hôi nách

Kiêng những thực phẩm gây mùi

Không nên ăn hành tỏi, trong hành tỏi có chứa nhiều chất sulfur tuy những chất này hạn chế vi khuẩn phát triển, nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài.

ăn gì trị hôi nách

Đồ uống có cồn cũng không tốt cho người hôi nách

Không nên dùng chất kích thích

Không nên uống rượu, chè đặc biệt là chè đặc, hút thuốc, rượu mạnh… Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều rượu sẽ làm cho bệnh hôi nách thêm nặng.

Tuy nhiên, ăn uống chỉ khắc phục được phần nào căn bệnh hôi nách. Để điều trị hôi nách một cách hiệu quả và triệt để bạn nên dùng đến các phương pháp sau: Tiêm Botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

ăn gì trị hôi nách

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, hiệu quả

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng cả ba phương pháp điều trị hiệu quả trên. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc liên tục cập nhật, đặc biệt công nghệ điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo độc quyền duy nhất tại Việt Nam sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn căn bệnh hôi nách đáng ghét.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.