Dùng phèn chua trị hôi nách có hiệu quả không?

Trị hôi nách từ những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để loại bỏ mùi hôi khó chịu dưới cánh tay, trong đó có việc dùng phèn chua. Vậy, dùng phèn chua trị hôi nách liệu có hiệu quả triệt để hay không?

Công dụng trị hôi nách của phèn chua

Ngoài những tính năng chữa bệnh vẫn thường được biết đến, phèn chua còn được coi là một trong những “thần dược” khử mùi hữu hiệu với thành phần chính là Nhôm sunfat và alumen. Còn theo Đông y, phèn chua có chất có màu trắng, không độc, vị chua chát nên giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Dùng phèn chua trị hôi nách có hiệu quả không?

Hôi nách mang đến nhiều phiền toái cho khỏ chủ với mùi khó chịu

Cách trị hôi nách bằng phèn chua

– Dùng phèn chua nguyên chất: Bạn dùng khoảng 50gr phèn chưng và giã nhỏ sau đó xát trực tiếp sản phẩm có được lên vùng da dưới nách mỗi khi tắm gội sạch sẽ. Kiên trì thực hiện 3-4 lần/ tuần để vùng nách khô thoáng và không còn mùi.

– Sự kết hợp phèn chua và trứng gà: Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 50gr phèn chua cho cùng vào trứng gà, sau đó cho lên bếp đun nhỏ lửa đến khi phèn chảy nước. Đợi sản phẩm cứng lại rồi giã nhỏ thành bột mịn, ngày bôi 2 lần và dần cảm nhận hiệu quả.

– Công thức phèn chua + rượu: Mài phèn chua với nước hoặc rượu, sau đó thêm vào đó 1 chút tinh dầu thơm mùi bạn thích. Đựng vào lọ kín, thoa đều vào nách mỗi khi ra ngoài. Phèn chua kết hợp với nước sau đó bôi lên nách sẽ giúp bạn tự tin hơn với vùng da dưới nách khô thoáng.

Dùng phèn chua trị hôi nách

Có đa dạng giải pháp trị hôi nách với phèn chua, nhưng chỉ mang hiệu quả tạm thời

Dùng phèn chua trị hôi nách có hiệu quả không?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của không ít người bởi hôi nách là bệnh lý khá phổ biến, xuất hiện ở cả nam và nữ. Đặc biệt, trong mùa hè thời tiết nóng nực sắp tới thì đây có lẽ sẽ là “ác mộng” khiến khổ chủ mất tự tin mỗi khi vận động hay giao tiếp ở những chốn đông người. Và cũng giống như bất cứ giải pháp thẩm mỹ tự nhiên nào khác, hiệu quả trị hôi nách bằng phèn chua sẽ phụ thuộc hoàn toàn cách thức thực hiện và tính kiên trì của mỗi người.

Tuy nhiên, đây cũng không được coi là giải pháp có khả năng loại bỏ mùi hôi bởi tuyến mồ hôi sinh mùi nằm sâu tận trong hốc nách và việc dùng nguyên liệu thiên nhiên tác động khử mùi từ ngoài ra chỉ là phương pháp tạm thời mang tính chất tình thế. Chỉ cần bạn ngưng thực hiện, tuyến mồ hôi vẫn hoạt động và tạo mùi như thường.

phèn chua trị hôi nách

Thu Cúc hiện tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi để khử mùi hoàn toàn

Nếu như trước đây, mọi ng có mùi cơ thể sẽ xác định “sống chung” và kiên trì thực hiện những kỹ thuật khử mùi tạm thời thì ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp khách hàng nhanh chóng xóa bỏ nỗi lo đó với đa dạng phương pháp trị hôi tiên tiến công nghệ cao. Và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn với hiệu quả loại bỏ mùi nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *