Dịch vụ xóa hình xăm

Hình xăm là một trong những cách thể hiện cá tính được rất nhiều người ưa thích từ lớp trẻ đến những người trung tuổi, dù là nam hay nữ. Các loại hình xăm cũng ngày càng đa dạng. Có hình xăm lâu dài, cũng có những hình xăm tạm thời, hình xăm dán. Tuy  vậy cũng có không ít người luôn tìm cách để xóa đi dấu vết hình xăm sau khi xăm 1 thời gian. Đó cũng chính là lý do dịch vụ xóa hình xăm cũng phát triển không kém dịch vụ xăm hình.

Dịch vụ xóa hình xăm

Ảnh minh họa

Cũng giống với dịch vụ xăm hình, dịch vụ xóa hình xăm có ở hầu hết mọi nơi và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy vậy, ít ai biết rằng xóa hình xăm là loại dịch vụ cần độ an toàn cao nên phải được thực hiện ở nhưng nơi đủ điều kiện về vệ sinh, thiết bị, và điều kiện an toàn để xử trí khi cần thiết.

Dịch vụ xóa hình xăm

Ảnh minh họa

Phương pháp xóa hình xăm tại những nơi làm dịch vụ xóa hình xăm cũng vậy. Có nhiều phương pháp để xóa hình xăm nhưng không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả xóa xăm an toàn và hiệu quả tối ưu. Trước kia người ta sử dụng phương pháp mài da (dermabrasion), được thực hiện bằng cách gọt đi lớp trên cùng của da thông qua ma sát mài mòn. Hoặc cắt bỏ (excision), nghĩa là bỏ đi vùng da có hình xăm và sau đó khâu da lại với nhau. Những phương pháp này đã được chứng minh là gây đau đớn và tạo ra nhiều tổn thương cho da, bao gồm cả sẹo lõm, sẹo lồi xấu xí.

Dịch vụ xóa hình xăm

Ảnh khách hàng tới tư vấn xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngày nay, công nghệ Laser YAG Q-Switched là phương pháp tiên tiến nhất giúp xóa hình xăm không để lại sẹo. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Tuy có nhiều phương pháp xóa hình xăm, nhưng để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Dịch vụ xóa hình xăm

Ảnh khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang ứng dụng rất thành công phương pháp xóa xăm bằng công nghệ hiện đại Laser. Bạn có thể liên hệ tư vấn theo địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hotline 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.