Địa chỉ xóa hình xăm ở Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh khá phát triển về kinh tế, nhu cầu làm đẹp, xóa hình xăm tại đây rất lớn. Có nhiều cơ sở làm đẹp, xóa hình xăm mọc lên tuy nhiên lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm ở Quảng Ninh thật uy tín, đảm bảo không để lại sẹo không phải là đơn giản.

Xóa hình xăm ở đâu uy tín không để lại sẹo tại Quảng Ninh?

Với những hình xăm đã lỗi thời, hoặc nhắc đến một kỷ niệm nào đó không còn phù hợp với bạn ở hiện tại thì xóa xăm là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên nếu chọn không đúng địa chỉ làm đẹp, có nhiều trường hợp để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ cho da. Vì mực xăm đã ăn sâu vào lớp thượng bì, trung bì của da, khó để loại bỏ sạch nếu không áp dụng đúng phương pháp. Nhiều cơ sở sử dụng công nghệ cũ, chuyên viên kém, dẫn đến những hiệu quả thẩm mỹ không mong muốn. Thậm chí nhiều trường hợp sau khi xóa xăm da dễ bị sẹo, viêm nhiễm.

Những hình xăm đã lỗi thời, hoặc nhắc đến một kỷ niệm nào đó không còn phù hợp với bạn ở hiện tại thì xóa xăm là một giải pháp tối ưu.

Những hình xăm đã lỗi thời, hoặc nhắc đến một kỷ niệm nào đó không còn phù hợp với bạn ở hiện tại thì xóa xăm là một giải pháp tối ưu.

Tốt nhất, khi muốn xóa xăm bạn cần chọn được địa chỉ uy tín, đảm bảo. Tại Quảng Ninh có nhiều cơ sở xóa xăm, trong đó Thu Cúc Clinic Quảng Ninh là một địa chỉ gợi ý cho các bạn trẻ đất Mỏ. Đây là một cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics có trên toàn quốc, thương hiệu đã được khẳng định hơn 20 năm.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh: đem lại làn da mịn màng không sẹo

Thu Cúc Clinic Quảng Ninh ứng dụng công nghệ xóa xăm laser tiên tiến. Đây là công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng của tia laser tác động lên sắc tố mực xăm, phá vỡ hình xăm. Với bước sóng cực ngắn có khả năng tác động sâu,sẽ phá hủy chúng thành các hạt nhỏ, đẩy lên bề mặt da một phần, còn phần sâu trong da sẽ đào thải thông qua hệ bài tiết của cơ thể. Với cách này, mọi hình xăm ở mọi màu sắc, mọi kích thước đều được xóa bỏ mà không để lại sẹo. Quá trình xóa xăm tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh không đau, không làm tổn thương da, an toàn cho sức khỏe đã được FDA kiểm duyệt và chứng nhận.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh: đem lại làn da mịn màng không sẹo

Xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh đem lại làn da mịn màng không sẹo.

Khách hàng thực hiện xóa xăm được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế, được thăm khám, tư vấn với chuyên viên, làm sạch, thoa gel lạnh và chiếu laser. Sau khi chiếu laser, khách hàng được thoa dưỡng ẩm và kết thúc quy trình. Thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh là những bác sĩ thẩm mỹ, chuyên viên thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, đem đến cho khách hàng sự yên tâm về hiệu quả lẫn sự an toàn. Liệu trình xóa xăm chỉ trong khoảng 3 – 5 lần đã loạị bỏ hình xăm cho làn da đều màu, mịn màng, không để lại sẹo.

Ngoài chất lượng dịch vụ, điều khiến cho khách hàng tin chọn Thu Cúc Clinic Quảng Ninh đó chính là sự chuyên nghiệp chu đáo trong phục vụ, không gian hiện đại…

Đặc biệt, chi phí thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh rất phải chăng, hàng tháng Thu Cúc Clinics triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí, mang lại cơ hội làm đẹp nhiều hơn cho khách hàng.

Tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh, khách hàng xóa xăm được kiểm tra cẩn thận trước khi thực hiện.

Tại Thu Cúc Clinic Quảng Ninh, khách hàng xóa xăm được kiểm tra cẩn thận trước khi thực hiện.

Thông tin về địa chỉ xóa hình xăm ở Quảng Ninh hi vọng đã mang đến cho bạn đọc đất Mỏ những chia sẻ hữu ích. Để biết thêm thông tin về xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics Quảng Ninh hoặc đặt lịch thực hiện, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc đến trực tiếp cơ sở 222 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà Hạ Long, Quảng Ninh để được hỗ trợ cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *