Đọc vị theo Nhân tướng học: Con gái mũi to thì sao?

Theo quan điểm Nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên gương mặt con người đều bộc lộ nét tính cách và vận mệnh của khổ chủ. Đối với phụ nữ, tướng mũi là một trong ngũ quan chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, vậy con gái mũi to thì sao, biểu hiện điều gì? Hãy cùng chúng tôi đọc vị qua bài viết sau nhé!

Về tính cách – Con gái mũi to thì sao?

Những cô gái sở hữu chiếc mũi to thì thường sẽ là những người có tính cách mạnh mẽ, kiên cường và dễ dàng vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng luôn đề cao sự cẩn thận, tỉ mỉ trong các công việc nên ít khi gặp phải sai sót, cộng với đó là sự bình thản trước biến cố nên họ không dễ gì bị “đánh bại”. Không chỉ vậy, họ còn rất hào phóng, bộc trực, tuy nhiên đôi khi sự bộc trực này lại thành hơi kém duyên và bảo thủ, cố chấp.

Tuy nhiên, tính cách của con gái mũi to thì sao còn chịu ảnh hưởng của đặc điểm sống mũi. Nếu sống mũi thấp thì họ sẽ khó làm việc lớn hơn và bị pha chút bốc đồng nên ảnh hưởng đến sự kiên định, cẩn trọng vốn có của con gái mũi cao.

Con gái mũi to thường phóng khoáng, bộc trực và khá mạnh mẽ

Con gái mũi to thường phóng khoáng, bộc trực và khá mạnh mẽ

Về đường tình duyên – con gái mũi to thì sao?

Đường tình duyên luôn là vấn đề các cô nàng vô cùng quan tâm đấy nhé, vì vậy để biết con gái mũi to thì sao khi xét về đường tình duyên, các bạn có thể đọc vị qua các thông tin sau đây nhé.

Con gái mũi to thường thẳn thắn, bộc trực, mạnh mẽ và có phần không khéo léo trong ăn nói nên thường dễ mất điểm trước “đấng mày râu”. Hơn nữa, xét về thẩm mỹ, mũi to cũng khiến gương mặt thô và thiếu ấn tượng hơn. Vì vậy, việc tìm ý trung nhân của họ khá vất vả.

Phụ nữ mà sở hữu các đặc điểm mũi to, sống mũi gồ ghề thường khắc chồng và con. Ở mức độ nhẹ thì chồng con hay gặp phải bệnh tật, tường khắc mà quá nặng sẽ làm ảnh hưởng đến sự suy vong. Bên cạnh đó họ còn rất khó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc và rất có thể bỏ lỡ nhiều mối tình duyên trong đời.

Đường tình duyên của những cô nàng sở hữu chiếc mũi to thường không mấy thuận lợi

Đường tình duyên của những cô nàng sở hữu chiếc mũi to thường không mấy thuận lợi

Về sự nghiệp – con gái mũi to thì sao?

Bạn có tò mò con gái mũi to thì sao trong sự nghiệp không? Phụ nữ mũi to thường được xem là có lộc và thuận lợi trong kinh doanh. Nhưng sự hào sảng của mình trong sự nghiệp lại gây ra ảnh hưởng lớn đến tài vận của những người này. Không chỉ vậy, sự bảo thủ, cố chấp của họ còn gây cản trở trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh, nên đây cũng là vấn đề các bạn rất cần suy nghĩ nếu muốn có sự nghiệp vững vàng.

"Tiền rủng rỉnh" nhưng cũng hãy cẩn trọng trong chi tiêu nhé các chị em sở hữu chiếc mũi to chứa tài lộc

“Tiền rủng rỉnh” nhưng cũng hãy cẩn trọng trong chi tiêu nhé các chị em sở hữu chiếc mũi to chứa tài lộc

Chính vì những điều không được đánh giá cao trong Nhân tướng học của con gái mũi to, cùng với việc vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt bị ảnh hưởng rất nhiều, nên nhiều phụ nữ hiện đại đã quyết định tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ thu gọn đầu mũi, cánh mũi và nâng mũi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để cải thiện nhan sắc cũng như vận mệnh của mình. Tại đây, các bạn sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể đẻ lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng và nhu cầu nhất. Đồng thời, các bạn cũng có thể yên tâm với chất lượng đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị công nghệ tại Bệnh viện Thu Cúc nhé!

Thẩm mỹ mũi bằng công nghệ hiện đại là cách mà nhiều chị em ưa chuộng để thay đổi tài vận và diện mạo khuôn mặt

Thẩm mỹ mũi bằng công nghệ hiện đại là cách mà nhiều chị em ưa chuộng để thay đổi tài vận và diện mạo khuôn mặt

Với những giải đáp chi tiết con gái mũi to thì sao trên đây, hi vọng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích để đọc vị phụ nữ theo Nhân tướng học. nếu các bạn cần tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ mũi, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: MyND Trà
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *