Có hay không chuyện nâng mũi đổi vận?

Không ít người thực hiện nâng mũi với hi vọng có thể thay đổi vận mệnh. Liệu rằng có hay không chuyện nâng mũi đổi vận?

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt.

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt.

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Người xưa cho rằng đây là điểm nhận biết được phẩm chất con người cũng như dự đoán tương lai và vận mệnh của họ. Và theo quan niệm của nhân tướng học thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi nở rộng vừa phải, lỗ mũi nhỏ nhắn hạt chanh. Người nào may mắn sở hữu dáng mũi này sẽ có sự nghiệp thăng tiến, có địa vị trong xã hội, dễ dàng đạt được thành công trong công việc, cuộc sống.

Đó là quan niệm của nhân tướng học về chiếc mũi. Mặc dù tính xác thực của quan niệm này đến nay vẫn chưa được một nghiên cứu nào khẳng định nhưng hầu hết người phương Đông đều tin vào quan niệm đó. Và thực tế cũng cho thấy rằng những người tìm đến với phương pháp nâng mũi thẩm mỹ để “thay đổi vận mệnh” cũng có xu hướng ngày một tăng.

Nhờ nâng mũi thành công ở Thu Cúc, Phương Mai gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc

Nhờ nâng mũi thành công ở Thu Cúc, Phương Mai gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc

Phương Mai (28 tuổi) chia sẻ cuộc sống sau nâng mũi: “Nhờ nâng mũi thành công ở Thu Cúc, mình gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc, cửa hàng thời trang ngày một đông khách, lợi nhuận cũng theo đó tăng cao”

Thanh Thùy cũng cho rằng việc nâng mũi đã giúp cô bạn "buôn may bán đắt" hơn nhiều.

Thanh Thùy cũng cho rằng việc nâng mũi đã giúp cô bạn “buôn may bán đắt” hơn nhiều.

Cùng quan điểm này, Thanh Thùy cũng cho rằng việc nâng mũi đã giúp cô bạn “buôn may bán đắt” hơn nhiều. Cô nàng không ngần ngại chia sẻ: “Lượt theo dõi trên facebook của mình tăng đáng kể nhờ chiếc mũi cao, khuôn mặt xinh đẹp. Nhờ đó mà việc bán hàng cũng ngày càng thuận lợi hơn”.

Hay như bạn Hán Phi Nga, 26 tuổi, dù mục đích nâng mũi ban đầu chỉ là muốn cải thiện nhan sắc nhưng cũng thừa nhận rằng cô nàng gặp nhiều may mắn hơn sau nâng mũi. Cô bạn chia sẻ: “Nói về vấn đề có hay không chuyện nâng mũi đổi vận thì mình nghĩ là có bởi cá nhân mình sau khi nâng mũi cảm thấy công việc kinh doanh thuận lợi hơn và cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn hơn”.

Dù mục đích nâng mũi ban đầu chỉ là muốn cải thiện nhan sắc nhưng Hán Phi Nga cũng thừa nhận rằng cô nàng gặp nhiều may mắn hơn sau nâng mũi.

Dù mục đích nâng mũi ban đầu chỉ là muốn cải thiện nhan sắc nhưng Hán Phi Nga cũng thừa nhận rằng cô nàng gặp nhiều may mắn hơn sau nâng mũi.

Khá nhiều bạn gái đã trải nghiệm và tin rằng câu chuyện nâng mũi đổi vận là có thật. Còn bạn thì sao? Bạn có thể không tin nhưng có một điều mà tất cả chúng ta đều thấy được sau nâng mũi đó là chiếc mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, nhan sắc nổi bật giúp bạn dễ dàng nắm bắt các cơ hội trong công việc. Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *