Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn?

Cắt tuyến mồ hôi là 1 trong những giải pháp trị hôi nách tối ưu lâu dài và không tái phát. Tuy nhiên để có được hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe, bạn cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật an toàn. Vậy cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Tìm hiểu về phương pháp cắt tuyến mồ hôi

Nguyên nhân của mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh kết hợp với vi khuẩn vùng nách tạo ra mùi khó chịu. Nếu như các phương pháp trị hôi nách thông thường chỉ có tác dụng tạm thời với các mùi hôi nách nhẹ thì cắt tuyến mồ hôi được coi như giải pháp toàn diện trị mùi hôi nách tối ưu.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn?

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách tối ưu

Để loại bỏ mùi hôi nách các bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra, xác định và khoanh vùng vị trí tuyến mồ hôi. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 dường nhỏ tại vùng nách sau đó cắt bỏ tuyến mồ hôi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Việc loại bỏ tuyến mồ hôi sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng mùi cơ thể mà không lo tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn?

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn?

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc được các bác sĩ giỏi thực hiện

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách có nhiều ưu điểm tuy nhiên, do phải thực hiện phẫu thuật nên đòi hỏi trình độ bác sĩ cùng như những cơ sở vật chất phải đáp ứng được yêu cầu trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Thực tế, rất nhiều cơ sở không đáp ứng đủ những điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ. Vì vậy cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn là thắc mắc của khá nhiều người.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn?

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện

Có hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn cực kì an toàn. Thực hiện trị hôi nách tại Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp tại các nước như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, quy trình cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc cũng được thực hiện theo quy trình an toàn của Bộ Y tế với các bước như thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất.

Với các thao tác khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ tuyến mồ hôi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho hạn chế xâm lấn tối đa và không để lại dấu vết thẩm mỹ. Sau thực hiện, mùi hôi nách sẽ biến mất giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *