Cách làm thon gọn mặt tại nhà

Không thể phủ nhận gương mặt thanh tú, thon gọn sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và bắt mắt hơn. Có rất nhiều người đã nhờ cậy đến dao kéo để có được khuôn mặt như vậy nhưng nếu bạn không có đủ chi phí cho dịch vụ này thì bạn có thể tham khảo những cách làm thon gọn mặt tại nhà dưới đây.

cách làm thon gọn mặt tại nhà

Không thể phủ nhận gương mặt thanh tú, thon gọn sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và bắt mắt hơn.

  1. Massage thon gọn mặt

Trong những cách làm thon gọn mặt tại nhà thì massage cách được đánh giá là đem đến hiệu quả tương đối tốt. Massage không chỉ giúp đánh tan mỡ thừa trên mặt mà còn làm tăng khả năng lưu thông máu giúp da mặt săn chắc và khỏe mạnh hơn. Bạn có thể sử dụng thìa hoặc đá viên và tiến hành massage. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ thấy gương mặt thon gọn hơn trông thấy.

  1. Thon gọn mặt tại nhà bằng miếng dán tiêu mỡ

Đối với những bạn gái có khuôn mặt phúng phính, nhiều mỡ thì sử dụng miếng dán tiêu mỡ để làm thon gọn mặt là cách thích hợp. Theo đó, khi đeo miếng dán tiêu mỡ vào, vùng mặt sẽ nóng bừng lên và đốt chát mỡ thừa dần dần. Loại sản phẩm này hiện được bán rất nhiều trên thị trường với giá cả tương đối phải chăng nên bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu.

  1. Làm thon gọn mặt bằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày
thon gọn mặt tại nhà

Ăn nhiều trái cây để mặt thon gọn

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày cũng có là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kích thước khuôn mặt của bạn. Nếu muốn có được khuôn mặt thon gọn thì bạn nên hạn chế ăn và uống đồ có chứa nhiều chất sodium, chất cồn, đồng thời ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi và uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày.

  1. Tập luyện cơ mặt mỗi ngày

Một cách làm thon gọn mặt tại nhà đơn giản mà bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi đó chính là luyện cơ mặt. Những bài tập như hóp má, thổi phồng, thổi không khí sẽ tác động vào cơ mặt, đốt cháy mỡ thừa và đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn hơn.

  1. Make-up tạo khuôn mặt thon gọn
 làm thon gọn mặt tại nhà

Make-up làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn chỉ bằng một vài mẹo đơn giản.

Make-up vốn được xem là giải pháp “thần thánh” có khả năng “hô biến” mọi khuyết điểm của gương mặt, trong đó có cả làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn chỉ bằng một vài mẹo đơn giản. Tuy nhiên cách này chỉ đem đến hiệu quả trong thời gian nhất định, tạm thời chứ không có hiệu quả lâu dài.

Trên đây là tổng hợp những cách làm mặt thon gọn tại nhà khá hiệu quả được nhiều người áp dụng. Nhưng, nhìn chung các biện pháp này chỉ áp dụng với trường hợp khuôn mặt béo phì, chảy xệ còn nếu khuôn mặt của bạn vuông vức, xương hàm thô to thì cần phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ gọt mặt.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *