Thẩm mỹ thu cúc thông báo nghỉ lễ Tết Âm lịch năm 2015

Kính gửi: Quý khách hàng!

Năm mới Ất Mùi 2015 đang đến gần, Thẩm mỹ thu cúc xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chúc năm mới “An khang  – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”.

Thẩm mỹ thu cúc thông báo nghỉ lễ Tết Âm lịch năm 2015

Trong suốt gần 20 năm qua, bên cạnh việc luôn cung cấp các dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ uy tín, chất lượng, Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn nỗ lực xây dựng và phát triển mô hình Bệnh viện – Khách sạn, với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi cũng rất may mắn vì đã luôn nhận được sự được sự yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng. Để đáp lại sự tín nhiệm này, Bệnh viện sẽ ngày càng nâng cao hơn nữa tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, và tiếp tục đón đầu, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Để thuận tiện cho quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian thực hiện các dịch vụ tại thẩm mỹ tại bệnh viện sau Tết nguyên đán,  chúng tôi xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch năm 2015 như sau:

–         Thẩm mỹ thu cúc làm việc đến hết ngày 16/2/2015 (tức ngày 28 Âm lịch)

–         Bệnh viện sẽ làm việc trở lại vào ngày 24/2/2015 (tức ngày mùng 6 Tết Âm lịch)

–         Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua Tổng đài 1900 55 88 96.

Một lần nữa, Thẩm mỹ thu cúc xin trân trọng cảm ơn, và kính chúc quý vị một năm mới nhiều sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

Trân trọng thông báo!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *