Bệnh viện Thu Cúc tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên phun xăm thẩm mỹ

Chiều ngày 1/11/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp tháng 10 và tháng 11.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm đã đồng hành với các bạn học viên trong suốt khóa học.

Đại diện Bệnh viện Thu Cúc và các giáo viên lên trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Học viên tốt nghiệp sẽ nhận được đồng thời 2 chứng chỉ nghề phun xăm của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp và của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Với các chứng chỉ này, học viên hoàn toàn có đủ điều kiện pháp lý để hành nghề phun xăm và mở các cơ sở phun xăm thẩm mỹ cho riêng mình.

Các học viên đều tươi vui, phấn khởi và có mặt từ khá sớm để tham gia buổi lễ tốt nghiệp và nhận tấm chứng chỉ nghề sau thời gian nỗ lực học tập.

Cuối buổi lễ, các học viên ở lại hội trường để chụp hình kỷ niệm với bạn bè và giáo viên của mình.

Một số hình ảnh khác trong lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ:

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Việt Nam, Thu Cúc không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm hoàn hảo mà còn tổ chức các lớp đào tạo nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ chuyên nghiệp nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cho thị trường. Với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia phun xăm hàng đầu Việt Nam và Thái Lan cùng chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lớp dạy nghề phun xăm Thu Cúc luôn được đánh giá là 1 trong những cơ sở đào tạo nghề chất lượng nhất trên toàn quốc.

Mọi thông tin về các khóa đào tạo phun xăm tại Thu Cúc, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 25% học phí trong tháng 11.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *