top1-1
top1-2
top1-31
Hãy nhanh tay qua bốc thăm trực tiếp để nhận được khuyến mại giảm CỰC HẤP DẪN bạn nhé!
Voucher có thể hết trước thời hạn
Lí do bạn nên chọn bệnh viện thu cúc
  • Hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc V-Plastic
  • Thương hiệu uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và nước ngoài chuyên môn giỏi
  • Phẫu thuật thẩm mỹ cần phải được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định an toàn của Bộ Y Tế
nang-mui-1
Khách hàng thực tế tại Thu Cúc

bam-mi

Khách hàng: Diệu Ly (20 tuổi, Hà Nội, chủ cửa hàng làm nail)
Mỹ Linh chia sẻ: Cô bạn chia sẻ: “Lúc đầu mình chỉ định làm má lúm thôi, sau thấy rất hài lòng nên quyết định thực hiện nâng mũi S line tại Thu Cúc luôn. Chiếc mũi cao thanh tú giúp khuôn mặt mình đáng yêu, duyên dáng hơn. Đối với mình, Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp số 1, mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây”
nang-nguc
Nguyễn Nhung (28 tuổi, Lào Cai, chủ cửa hàng làm đẹp)
Nhung cho biết: “Trước kia mình rất ít khi dám mặc váy quây vì tự ti vòng 1, bây giờ mọi chuyện đã khác. Khuôn ngực đầy đặn giúp mình tự tin hơn, đây cũng là bí quyết giữ gìn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân gia đình của mình. Mặc dù nâng ngực, nhưng thật khó để phát hiện thấy chi tiết “giả” nào trên khuôn ngực. Đó chính là lý do mình vượt đường xa xôi để tìm đến Bệnh viện Thu Cúc, vừa đảm bảo an toàn lại vừa có công nghệ hiện đại”
nang-nguc-1
bam-mi-1

bam-mi

Khách hàng: Trần Mỹ Linh (20 tuổi, Hà Nội, làm nail)
Mỹ Linh chia sẻ: “Từ khi bấm mí xong, mỗi khi ra ngoài mình chỉ cần tô son nhẹ nhàng, không cần cầu kỳ make up như trước mà vẫn thấy rất hài lòng. Nhiều người khen để tự nhiên thế này trông đôi mắt rất có hồn. Việc bấm mí rất nhanh chóng, không đau rát hay để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Bạn bè mình đều làm thẩm mỹ ở Thu Cúc và rất ưmg ý, mình cũng vậy. Đặc biệt, Thu Cúc rất chuyên nghiệp về cả dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Nếu có lần làm đẹp tiếp theo, chắc chắn mình không chọn nơi nào khác ngoài ở đây”

Câu chuyện khách hàng