Cơ sở 14: Thu Cúc Clinic Ninh Bình

Địa chỉ: Số 931B đường Trần Hưng Đạo, Phường Vân Giang, Thành phố Ninh Bình

– Tổng đài tư vấn: 1900 1920

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 1900 1920

– Email chăm sóc khách hàng: contact@thucucclinics.vn

– Hotline quản lý: 0964 080 999

– Website: https://thammythucuc.vn/

Tọa lạc ở trung tâm thành phố, Thu Cúc Clinic Ninh Bình trở thành cơ sở thứ 19 trong chuỗi hệ thống Thu Cúc Clinics. Đây trở thành địa điểm làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thu Cúc Clinic Ninh Bình ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tại đây bạn có thể thực hiện spa thư giãn (chăm sóc da toàn thân, tắm trắng toàn thân, trị liệu thư giãn…) hoặc các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như trị mụn, trị sẹo, trị nám, nâng cơ, cấy collagen…

Thu Cúc luôn chú trọng mang đến cho khách hàng không gian làm đẹp, thẩm mỹ vô khuẩn. Do đó cơ sở vật chất, các trang thiết bị tại cơ sở đều được khử khuẩn . Dụng cụ thực hiện phun xăm hay chăm sóc da cũng đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế.

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ rất được các tín đồ làm đẹp đặc biệt ưa chuộng tại Thu Cúc Clinic Ninh Bình bởi chất lượng mực xăm cao cấp, dụng cụ phun xăm hiện đại không gây đau rát và chuyên viên có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tinh tế.

Với bác sĩ trình độ chuyên môn cao, qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng làn da của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình chăm sóc và điều trị da phù hợp nhất.

Làm đẹp không khó, chỉ cần bạn “chọn mặt gửi vàng” tại cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín.

Với những ưu điểm vượt trội, Thu Cúc Clinic Ninh Bình xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của chị em vùng đất cố đô.

Video Khai trương Thu Cúc Clinic Ninh Bình

img
Đăng ký ngay