Xóa sẹo xấu

Em là Bình, 25 tuổi ở Thanh Hóa, em có vết sẹo do bị bỏng cồn đã một thời gian, hiện nay em thấy tại vết sẹo có hiện tượng bị lõm sâu ở dưới mắt. Vết sẹo này làm em rất mất tự tin. xin tư vấn để em xóa sẹo xấu này được không? Và thời thời gian điều trị sẹo trong bao lâu vì em ở rất xa Hà Nội? Xin tư vấn giúp em, em chân thành cảm ơn (Lê Bình – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào chị Bình!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Sẹo bỏng do nhiệt, cồn rất nguy hiểm thường gặp nhất vào mùa hè, và mỗi khi bị sẹo thì thường gây tổn thương rất sâu. Chính vì vậy để xóa sẹo xấu thì càng điều trị sớm càng tốt
Trước kia có nhiều phương pháp điều trị xóa bỏ sẹo xấu như: bôi thuốc, đắp lá thảo dược và Laser C02…song những phương pháp này thường vẫn còn rất hạn chế, bởi lúc này là tại phần da tổn thương lớp tế bào trên cùng đã bị mất và bị đứt gãy khiến tạo nên hố lõm sâu của da, hoặc có hiện tượng co kéo. Để điều trị hiệu quả với những vết sẹo lõm này cần phục hồi tái tạo lớp da bên dưới và các sợi tế bào trên cùng, để làm đầy và căng mịn làn da.

Xóa sẹo xấu

Những vết sẹo xấu khó trị được bệnh viện Thu Cúc thực hiện an toàn và nhanh chóng

Một trong những công nghệ được cho là đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ sẹo đó là Laser C02 Fractional, công nghệ được nhiều bác sỹ đánh giá về hiệu quả trong thẩm mỹ da và nhất là đạt thành công trong điều trị sẹo lõm. Công nghệ này được coi là bước ngoặt lớn trong trị liệu sẹo lõm, với nguồn ánh sáng năng lượng cao công nghệ Laser C02 Fractional cho phép tác động tới đáy sẹo giúp tái tạo lớp thượng bì đã mất mà không gây tổn thương da, cũng như nhanh chóng làm phẳng những vị trí lõm và co kéo của bề mặt da. Loại bỏ tình trạng sẹo xấu, mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Chỉ với 3 đến 5 liệu trình mỗi lần cách nhau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả đạt được rõ rệt theo thời gian.
Để xóa sẹo xấu bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ- Hà Nội.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999; 0199558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *