Xóa sẹo mổ sau sinh

Chào bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, tôi là Phương Liên năm nay 35 tuổi, cách đây 2 năm, tôi có sinh con bằng phương pháp mổ sinh. Hiện nay tại vết mổ có một vết sẹo khá dài khoảng 10 phân, bị đỏ và càng ngày càng lồi lên kèm theo ngứa ngáy khó chịu. Tôi muốn xóa sẹo mổ sau sinh này, xin hỏi bệnh viện có cách điều trị sẹo nào không?Nếu bác sỹ có thể cắt bỏ hoàn toàn và khâu thẩm mỹ lại cho đẹp hơn không ạ? Xin cảm ơn. (Phương Liên – Nghệ An)


Trả Lời:
Chào chị Liên!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Theo ý kiến đánh giá của các bác sỹ chuyên môn thẩm mỹ da tại bệnh viện Thu Cúc thì tình trạng sẹo của chị là sẹo lồi, do quá trình da liền sẹo quá mức, điều này thường gặp ở những người có cơ địa sẹo lồi, đây cũng có thể được coi là tình trạng viêm mô tế bào gây ra. Để điều trị xóa sẹo mổ sau sinh với tình trạng sẹo lồi, chị nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được bác sỹ tư vấn và thăm khám, sau đó lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất.
Dựa trên tình trạng sẹo hiện có bác sỹ sẽ đánh giá và lựa chọn phương pháp điều trị như phẫu thuật hoặc tiêm sẹo, hoặc dùng phương pháp điều trị bằng Laser C02 Factionnal…
hoặc có thể kết hợp những phương pháp khác nhau để nâng cao hiệu quả.

Xóa sẹo mổ sau sinh

Xóa sẹo mổ sau sinh đạt đến 90% bằng công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc

Công nghệ xóa sẹo bằng Laser C02 Factionnal được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp chị xóa sẹo sau mổ loại bỏ nỗi lo về sẹo. Với ứng dụng mới nhất từ công nghệ Laser CO2 Factional, trị sẹo lồi sẽ là chuyện quá đơn giản, giúp bạn thay da mới với một lộ trình nhẹ nhàng, hiệu quả mà thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị ngắn. Công nghệ điều trị sẹo lồi an toàn không gây hại và không có tác dụng phụ cho da.
Để nhanh chóng xóa sẹo mổ sau sinh, mời chị đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê – số điện thoại tư vấn và đăng ký thăm khám miễn phí: 0964.080.999.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999; 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Bình luận về “Xóa sẹo mổ sau sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *