Xóa sẹo đầu gối

Chào bác sĩ, sau một lần bị ngã, em có một vết sẹo lồi tại đầu gối vết sẹo này tuy không to lắm nhưng thường làm em cảm thấy ngứa và khó chịu. Em muốn xóa sẹo đầu gối để tự tin hơn khi diện đồ ngắn. Theo ý kiến bác sỹ với sẹo của em thì nên điều trị sẹo bằng phương pháp nào để an toàn và nhanh nhất. Xin tư vân giúp em. Em cảm ơn. (Thu Cúc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Cúc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi vẫn luôn là một trong những sẹo khó điều trị nhất, đặc biệt sẹo ở vị trí đầu gối, nơi thường xuyên vận động, chính vì vậy để điều trị sẹo lồi cho bạn không dễ, tuy nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc có á dụng trị sẹo đã mang lại nhiều thành công. Với tình trạng sẹo lồi như mô tả, bạn có thể áp dụng tiêm sẹo, hoặc phẫu thuật.

xóa sẹo đầu gối

xóa sẹo đầu gối bằng phương pháp tiêm sẹo tại bệnh viện Thu Cúc an toàn và hiệu quả

Với phương pháp tiêm sẹo, sẹo sẽ nhanh chóng sẹp xuống, phần da sẽ trở nên phẳng và đồng màu với da xung quanh. Xóa sẹo đầu gối bằng cách tiêm cho độ an toàn và hiệu quả khá nhanh, chính vì thế đây cũng là một cách điều trị sẹo được nhiều khách hàng chọn lựa.

Ngoài ra cũng có thể áp dụng phẫu thuật sẹo, kết hợp với tiêm sẹo, tuy nhiên tùy từng độ rộng thương tổn của da mà sau khi thăm khám bác sỹ sẽ chọn lựa phương pháp trị liệu phù hợp.

Kết quả sau xóa sẹo đầu gối tại bệnh viện Thu Cúc là sẹo mờ dần, da trở nên phẳng và mềm màu sắc đồng nhất với da xung quanh đầu gối, không còn bóng đỏ, bứt rứt, khó chịu.

Là Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế nên Thu Cúc có các bác sỹ với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và ứng dụng công nghệ thuần thục, đảm bảo kết quả an toàn, nhanh chóng và thẩm mỹ cao.Với các phương pháp xóa sẹo đầu gối tại Thu Cúc bạn sẽ vô cùng hài lòng và tự tin khoe đôi chân thon không còn dấu hiệu của sẹo.

Bạn có thể đặt lịch tư vấn và tìm hiểu thêm theo số hottline 0964.080.999

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.