Xóa sẹo cũ

Chào tư vấn da Thu Cúc, cho minh hỏi do trên chân minh có vài vết sẹo thâm trên đầu gối đã khá lâu rồi, vậy cho minh hỏi muốn xóa sẹo cũ này có được không? Chi phí là bao nhiêu một lần? Và sau khi trị sẹo có cần phải kiêng khem gì không? Xin tư vấn giúp mình. Cảm ơn.( Lan Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo là một trong những vấn đề gây mất thẩm mỹ da, khiên chị em trở nên e dè mỗi khi phải diện những bộ đồ khoe đôi chân. Chính vì vậy xóa sẹo được nhiều chị em tìm kiếm, tuy nhiên với nhưng vết sẹo cũ lâu ngày thì việc điều trị không hề đơn giản. Với những vết sẹo lâu ngày theo ý kiến của các chuyên gia da liễu bạn nên thực hiện điều trị bằng các phương pháp có các tác động sâu hơn vào lớp da mới có thể làm mờ được các vết sẹo này.

Đối với dịch vụ điều trị sẹo, bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ điều trị bằng ánh sáng Blue Light và IPL . Công nghệ được coi là có độ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay,  công nghệ ánh sáng này  sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn.

xóa sẹo cũ

Không còn lo lắng về sẹo thâm cũ khi đến với bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt cơ chế tác động của ánh sáng Blue Light là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Cường độ ánh sáng này  có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh nên sẹo thâm được điều trị nhẹ nhàng và không gây đau.

Trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng Blue Light và IPL tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được kết hợp bôi dưỡng chất nên vừa giúp trị sẹo vừa phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo. Sau khi trị sẹo bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng và thời gian chăm sóc, chỉ sau một vài liệu trình điều trị làn da vùng bị sẹo trở nên sáng mịn hơn. Với từng độ to nhỏ của sẹo sẽ có chi phí và liệu trình phù hợp. Chính vì vậy để biết thêm thông tin về chi phí, phương pháp mời bạn đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được chăm sóc.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.