Xăm môi mất bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Cháu muốn xăm môi để cải thiện tình trạng môi xỉn màu và nghe nói phương pháp xăm môi ở Thu Cúc mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ cho cháu hỏi xăm môi mất bao nhiêu tiền và có đau không ạ? Cháu xin cảm ơn!

Thanh Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Nga thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ xăm môi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm môi tại Thu Cúc là dịch vụ nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên khéo léo và giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi môi tươi tắn, quyến rũ đầy sức sống.

Xăm môi tại Thu Cúc được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm

Xăm môi tại Thu Cúc được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm

Hiện nay ở Thu Cúc có 3 phương pháp phun xăm môi là phun môi pha lê, phun môi 3D và phun môi xí muội. với phun môi pha lê, màu môi sau khi phun sẽ có độ bóng, mịn lấp lánh quyến rũ như pha lê. Phun môi 3D là công nghệ phun môi mang đến tác động đa chiều, vừa thay đổi sắc môi nguyên bản, vừa tạo đường viền môi sắc nét, cân đối giúp khắc phục khuyết điểm của đôi môi lệch. Với công nghệ phun môi xí muội là phương pháp thay đổi sắc tố chủ yếu ở phần lòng môi giúp đôi môi bạn tươi tắn như hoa hé nở.

Dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc giúp bạn có đôi môi tươi tắn, quyến rũ với mức chi phí tối ưu

Dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc giúp bạn có đôi môi tươi tắn, quyến rũ với mức chi phí tối ưu

Thực hiện phun xăm môi tại Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp và màu sắc môi phù hợp. Quy trình xăm môi tại Thu Cúc được thực hiện khoa học, bài bản an toàn tối đa cho khách hàng. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thoa tê để có cảm giác thoải mái nhất. Sau thực hiện, bạn cũng không cảm thấy đau đớn nhiều do các thao tác phun xăm được thực hiện khéo léo và hạn chế xâm lấn tối đa.

Chi phí xăm môi tại Thu Cúc hiện nay là 3 triệu đồng, đây là chi phí tối ưu cho một lần thực hiện phun xăm hiệu quả và an toàn. Bạn Thanh Nga hãy đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *