Xăm môi giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ!

Cháu đang có ý định xăm môi, bạn cháu nói xăm môi ở Thu Cúc rất uy tín. Tuy nhiên, cháu không biết xăm môi giá bao nhiêu và có đau không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn!

Thanh Hà (ha…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Hà thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ xăm môi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm môi là giải pháp hoàn hảo giúp đôi môi tươi tắn, quyến rũ mà không cần kì công trang điểm mỗi ngày. Do vậy, dịch vụ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, đòi hỏi chuyên viên phun xăm phải có tay nghề cao và máy móc hiện đại hỗ trợ.

Thực hiện xăm môi tại Thu Cúc là các chuyên viên giàu kinh nghiệm

Thực hiện xăm môi tại Thu Cúc là các chuyên viên giàu kinh nghiệm

Là địa chỉ thẩm mỹ đã có gần 20 năm kinh nghiệm, dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, khách hàng thực hiện xăm môi tại Thu Cúc sẽ được tư vấn phương pháp và màu sắc môi đẹp, phù hợp nhất. Màu mực được sử dụng tại Thu Cúc an toàn và không gây dị ứng cho khách hàng. Sau phẫu thuật chắc chắn, bạn sẽ có được đôi môi tươi tắn, quyến rũ và hợp xu hướng.

Làn môi quyến rũ sau khi xăm môi tại Thu Cúc

Làn môi quyến rũ sau khi xăm môi tại Thu Cúc

Quy trình xăm môi tại Thu Cúc được thực hiện chuyên nghiệp và khoa học, trước khi xăm môi khách hàng sẽ được thoa tê vì vậy quá trình xăm môi sẽ không gây đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó, các thao tác cũng được chuyên viên xử lý khéo léo nên sau khi phun xăm khách hàng cũng sẽ không hề cảm thấy thấy đau nhiều và không gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Hiện nay, chi phí xăm môi tại Thu Cúc là 3 triệu đồng. Đây là một trong những mức chi phí tối ưu để giúp bạn sở hữu một đôi môi đẹp và an toàn. Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ phun xăm môi của Thu Cúc mang lại.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *