Vết chàm bẩm sinh có cách nào xóa?

Chào bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc. Em là Khánh Ngọc ở Hà Nội, ngay bên má phải của em có vết chàm màu xanh xuất hiện từ nhỏ khiến em cảm thấy không tự tin vào khuôn mặt của mình. Bác sĩ cho em hỏi vết chàm bẩm sinh có cách nào xóa không và liệu xóa đi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

(Khánh Ngọc, Hải Dương)

Khánh Ngọc thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi vết chàm bẩm sinh có cách nào xóa không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

vet-cham-bam-sinh-co-cach-nao-xoa-1

Chàm bẩm sinh tuy không tác động đến đến sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của làn da.

Chàm xanh là tên dân gian thường gọi để chỉ chứng bệnh rối loạn sắc tố da có màu xanh lục. Vết chàm này thường xuất hiện bẩm sinh trên da, tuy không tác động đến đến sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của làn da. Và như trường hợp của bạn, vết chàm xuất hiện trên má gây ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Vết chàm bẩm sinh có cách nào xóa không?

Hiện nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại thì vết chàm bẩm sinh như trường hợp của bạn có thể dễ dàng xóa được bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc. Công nghệ này sử dụng ánh sáng của tia laser chiếu trực tiếp lên vùng da má bị chàm của bạn để phá vỡ các liên kết chàm trên da, xóa bỏ chúng, đồng thời kích thích sản sinh tế bào mới giúp làn da không những không còn vết chàm mà còn đều màu, căng mịn, sáng hồng đầy sức sống.

Xóa chàm bẩm sinh bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc

Xóa chàm bẩm sinh bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc

Xóa chàm bẩm sinh có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xóa chàm bằng công nghệ Laser Yag sẽ không gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe hay làn da của bạn bởi đây là công nghệ hiện đại kết hợp bước sóng và hộp cuộn tác động sâu vào làn da, không gây tổn thương, không chảy máu nên không để lại sẹo và cũng không gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Vậy nên bạn hãy yên tâm về cả hiệu quả thẩm mỹ lần sự an toàn trong và sau khi xóa chàm bẩm sinh tại Thu Cúc nhé.

Hi vọng rằng với những giải đáp của chúng tôi về băn khoăn vết chàm bẩm sinh có cách nào xóa không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không đã giúp bạn Khánh Ngọc lựa chọn được phương pháp thích hợp cho mình. Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin về khuôn mặt xinh đẹp không tì vết nhé.

Thân.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *