Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Bác sĩ ơi, cháu nhìn thấy đứa bạn thân có má lúm trông rất đẹp nên cũng muốn làm. Bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu và có đau không ạ. Vì cháu sợ đau lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Thảo Vy (vy…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thảo Vy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo má lúm chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhỏ, tạo liên kết giữa cơ gò má và da thành một điểm nhấn nhỏ và khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo má lúm tự nhiên trông như thật. Phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện. Đây đều là những người đã được học tập và tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài và có mắt thẩm mỹ tinh tường. Sau khi đo vẽ các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ trong niêm mạc miệng má, khâu 1 mũi nhỏ để đính liền cơ gò má với da để tạo thành điểm nhấn mà không hề làm lộ sẹo ra ngoài.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên thầm cho phụ nữ

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê cục bộ vì vậy sẽ không gây đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật. Do điểm chích rất nhỏ và được các bác sĩ thực hiện khéo léo vì vậy, ngay cả hết thuốc tê bạn cũng sẽ không bị đau nhiều mà chỉ hơi căng tức nhẹ nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện tạo má lúm

Chi phí cho một ca phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc hiện nay là 5 triệu cho 1 bên. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn nhất. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá từ chương trình tri ân khách hàng của Thu Cúc.

Để biết thêm về chương trình khuyến mại hoặc dịch vụ, bạn Thảo Vy vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *