Giá tạo má lúm đồng tiền

Từ nhỏ nhìn những cô bạn có má lúm đồng tiền mình đã ao ước có được đôi má lúm đáng yêu như thế. Hơn nữa, khuôn mặt của mình khá tròn nên các bạn thường bảo nếu mình có thêm lúm đồng tiền nữa thì sẽ càng xinh và duyên hơn. Mình có nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp tạo má lúm đồng tiên, cho mình hỏi giá tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Mình cảm ơn

( Phương Linh, 23 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn  Phương Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nụ cười tươi tắn cùng má lúm duyên dáng là mong muốn của nhiều người. Hiện nay, với công nghệ làm đẹp phát triển, mong ước đó của nhiều bạn sẽ trở thành sự thật dưới tay nghề của đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Giá tạo má lúm đồng tiền

Bạn sẽ thật rạng rỡ với nụ cười má lúm

Tại đây, bạn sẽ được các bac sỹ thăm khám và tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn, đảm bảo sức khỏe, độ an toàn và hiệu quả cao nhất cho bạn với hệ thống máy móc gây mê, gây tê hiện đại, chuyên nghiệp cùng hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật mà không hề làm cho da nhăn nheo nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Sau khi bạn được gây tê, bác sỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn tại vị trí đã được đánh dấu ban đầu. Sau đó, bã sỹ dùng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí lúm đồng tiền và đến khi cơ co rút sẽ không để lại sẹo và má lúm sẽ được tạo nên nhờ vệt lõm được hình thành.

Sau 1 tháng sau khi tạo má lúm, má lúm sẽ hơi sâu vì sau đó một thời gian vết lúm sẽ đầy dần lên và má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn cười hay vận động cơ mặt. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc là 5 triệu đồng một bên.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


.*.