Sao độn cằm

Em có thắc mắc muốn được Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn hộ. Em thấy các ngôi sao nổi tiếng giờ ai cũng đẹp na ná giống nhau. Khuôn mặt ai cũng dài và thon như nhau, đặc biệt là chiếc cằm nhọn hoắc. Có phải sao độn cằm mới được đẹp và dài như vậy đúng không? Em cũng muốn làm thế thì có được không? Mặt em tròn lắm, độn cằm thì liệu khắc phục cho mặt dài hơn được không? Chi phí khoảng tầm bao nhiêu?
(Minh Huyền – Thanh Trì – Hà Nội )
Trả lời :
Bạn Huyền thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Hiện nay có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tìm đến phương pháp độn cằm để làm mình đẹp và tự tin hơn. Bởi không phải ai sinh ra cũng có được nét đẹp tự nhiên như mong muốn. Phương pháp tiên tiến hiện đại, giúp cải thiện những “nét xấu” đẹp hơn hoàn toàn dựa trên khoa học, an toàn hiệu quả, không gây ra bất cứ biến chứng nào.

sao độn cằm Đến với Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng sẽ được khám và tư vấn kỹ càng, lựa chọn phương pháp phù hơp để đạt kết quả tối ưu. Cằm đẹp còn phụ thuộc vào hình dáng kích thước cằm của mỗi người, bác sĩ phải là người có con mắt nghệ thuật, tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm đo vẽ chỉnh sửa cằm sao cho hài hòa với khuôn mặt. Chất liệu độn cằm rõ nguồn gốc, chất lượng đảm bảo được bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép. Độn cằm là phương pháp phẫu thuật đơn giản, sau khi gây tê tai chỗ, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và đưa chất liệu độn vào để tạo dáng cằm. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.
Với trường hợp khuôn mặt tròn, độn cằm chính là một trong những phương pháp khắc phục được nhược điểm giúp khuôn mặt dài và thon gọn hơn. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, bạn vui lòng gọi tới số Hotline 0964 080 9990964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.