Tạo mí mắt

Em năm nay 19 tuổi, ở nhà em giống bố nên theo di truyền em có một đôi mắt 1 mí nhỏ xinh. Nhưng khi xem các diễn viên Hàn Quốc trên truyền hình em rất muốn mình cũng có đôi mắt 2 mí to tròn như thế nhưng lại rất sợ đau nếu phải phẫu thuật. Em được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ tạo mí mắt, cho em hỏi phương pháp bấm mí mắt có an toàn không?

( Lan Anh- Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như chúng ta đều thấy, phần lớn người dân Châu Á có đặc điểm chung là da vàng và mắt 1 mí. Nhưng gần đây cùng với sự bùng nổ của ngành thẩm mỹ, tất cả các khuyết điểm trên cơ thể đều có thể “sửa chữa” để được hoàn hảo nhất. Đặc biệt đôi mắt. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không đau rát nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Tạo mí mắt

Tạo mí mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc dùng chỉ tạo mí mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc, tạo nếp mí đều nhau, rõ nét tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong 15-20 phút, Dùng chỉ tạo mắt 2 mí thành một đường sát chân mí giúp đôi mắt to đẹp long lanh mà không hề ảnh hưởng đến thị lực, Đây là phương pháp bấm mí được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong thời gian qua. Cắt mắt 2 mí bằng chỉ không những an toàn mà còn cho kết quả tạo mắt 2 mí vĩnh viễn.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với sự chợ giúp của các trang thiết bị tiên tiến hiện đại mang đã đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ và chu đáo hơn. (Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.