Tạo mắt 2 mí

Mình năm nay 24 tuổi, mình có nhược điểm điểm duy nhất trên khuôn mặt là đôi mắt khá nhỏ và cả 2 bên đều không có mí mắt. Mình có nghe bạn bè mách công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí. Bác sỹ có thể tư vấn giúp mình về công nghệ nhấn mí mắt này được không? Mình cảm ơn!

( Hoài An- Tây Hồ- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp để tạo mắt 2 mí, tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật mới, được các bác sỹ thẩm mỹ ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại.

Tạo mắt 2 mí

Nghệ thuật tạo hình mắt 2 mí cho đôi mắt vẻ đẹp long lanh

Về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc, đây là kỹ thuật tương đối đơn giản nhằm tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó, nếp mí mới hình thành trở nên rõ ràng, đẹp tự  nhiên khi mở mắt. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo đo vẽ đường bấm mí sao cho phù hợp với khuôn mặt và tự nhiên nhất. Bước này vô cùng quan trọng đòi hỏi tính thẩm mỹ mắt và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Thời gian thực hiện bấm mí khá nhanh trong khoảng 15-20 phút

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi, với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhập từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh đẹp ngoài mong muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc cũng như cần sự tư vấn giải đáp nào, mời bạn đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và phục vụ chu đáo. (Hotline: 0964 080 9990964 080 999)

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.