Ở đâu bấm mí không đau?

Bác sĩ thân mến! Vì đôi mắt 1 mí không được to tròn nên mỗi lần trang điểm, cháu hết sức vất vả với đủ thứ phụ kiện, mỹ phẩm. Cháu nghe nhiều bạn bè khuyên nên đi bấm mí mắt để không phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, mà mắt lại tự nhiên. Song bản thân cháu rất nhút nhát, lại thực hiện ở vùng nhạy cảm như mắt, nên xin bác sĩ mách giúp cháu ở đâu bấm mí không đau? Cháu xin cảm ơn!

(Thu Trà – Thanh Trì – Hà Nội)

Xin chào Thu Trà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được chia sẻ thắc mắc: Ở đâu bấm mí không đau? Xin phép được giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Bấm mí là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, trong đó việc tạo hình 2 mí mắt rõ nét được thực hiện bởi 1 loại chỉ thẩm mỹ đi lẩn vào dưới mí mắt trên. Do đó, phương pháp này về bản chất gần như không có sự can thiệp của dao kéo.

Mặt khác, để khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối trong quá trình thực hiện, quy trình thực hiện bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc còn bao gồm cả bước gây tê cục bộ. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi: Ở đâu bấm mí không đau? thì Bệnh viện Thu Cúc sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Ở đâu bấm mí không đau?

Bâm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc không đau, an toàn tuyệt đối.

Khâu thử phản ứng thuốc gây tê được chúng tôi tiến hành nghiêm ngặt nhằm lựa chọn được loại thuốc gây tê phù hợp nhất với cơ thể khách hàng. Thao tác gây tê được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa về gây tê, cẩn trọng và chính xác tuyệt đối. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày cùng các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo của bác sĩ trong thời gian chờ tái khám. Thời gian nghỉ dưỡng nhanh, không đau đớn kéo dài, không gây nguy hại cho sức khỏe hay các viêm nhiễm biến chứng khác.

Bệnh viện Thu Cúc có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, với lợi thế đặc biệt về trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tối ưu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *