Ở đâu bấm mí đảm bảo?

Bác sĩ thân mến! Do di truyền nên cháu sở hữu đôi mắt 1 mí rất mờ nhạt. Mỗi lần bạn bè trêu chọc cháu cảm thấy rất xấu hổ. Hiện nay cháu đã đủ tuổi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, xin hỏi bác sĩ ở đâu bấm mí đảm bảo? để cháu có thể an tâm thực hiện. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cháu xin cảm ơn!

(Linh Chi – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Linh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: ở đâu bấm mí đảm bảo? Xin được trả lời bạn như sau:

Bấm mí là phương pháp cải thiện hiện tượng mắt một mí, bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ y khoa đặt vào trong tổ chức mí mắt trên, giúp phân định 2 mí mắt rõ ràng, cho đôi mắt to tròn, long lanh đầy sống động.

Hiện nay bấm mí mắt đã có thực hiện tại rất nhiều cơ sở, tuy nhiên để đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ, cần thực hiện bấm mí tại những địa chỉ uy tín và đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ở đâu bấm mí đảm bảo?

Tư vấn bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hiện bấm mí tại Thu Cúc theo công nghệ Hàn Quốc, với quy trình an toàn khoa học mà Bộ Y tế quy định, sẽ đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn cả mong đợi.

Để đảm bảo tối ưu cho hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chất liệu chỉ dùng trong bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc an toàn, có độ bền vượt trội, cho hiệu quả kéo dài mà không gây nguy hại cho sức khỏe. Thao tác thực hiện nhanh gọn khéo léo, cộng với quy trình khoa học, thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng. Trải nghiệm ngay hôm nay để bạn có được cửa sổ tâm hồn đẹp tự nhiên đầy hoàn hảo!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *