Nhấn mí là thế nào?

Chào bác sĩ

Mắt cháu bẩm sinh là mắt một mí nên rất nhỏ và thường bị mọi người trêu chọc. Cháu nghe nhiều người nói nhân mí ở Thu Cúc có thể giúp cháu có được đôi mắt 2 mí rõ ràng. Cháu không hiểu nhấn mí là thế nào mà có thể giúp cháu có mắt 2 mí được ạ? Bác sĩ có thể giải thích giúp cháu được không? Cháu xin cảm ơn!

Hương Tươi (tuoi…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Tươi, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc nhấn mí là như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc, là dịch vụ giúp tạo hình mắt 2 mí rõ ràng giúp đôi mắt to tròn và có hồn hơn. Bản chất của phẫu thuật bấm mí là các bác sĩ luồn chỉ trên mí mắt, cố định để tạo nếp mí. Tại Thu Cúc, có hai hình thức bấm mí cho bạn lựa chọn là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc lâu dài.

Nhấn mí là thế nào?

Thực hiện bấm mí tại Thu Cúc là các bác sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản:  Bác sĩ xác định điểm luồn chỉ trên mí mắt (3 – 5 điểm) sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mí mắt và cố định với lớp da để tạo hình nếp mí. Phương pháp này sẽ cho hiệu quả nếp mí tồn tại từ 2 đến 3 năm và sau đó mờ dần.

– Bấm mí Hàn Quốc lâu dài: Các bác sĩ cũng xác định điểm luồn chỉ sau đó luồn chỉ xuyên hẳn qua phần sụn mi mắt trên, sau đó cố định với da. Ưu điểm của phương pháp này là tạo nếp mí sâu và rõ ràng, hiệu quả duy trì cực kì lâu dài theo thời gian.

Nhấn mí là thế nào?

Nhấn mí tại Thu Cúc cho đôi mắt to tròn, tự nhiên (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Với sự khéo khéo léo và mắt thẩm mỹ cao của các bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng mà không ảnh hưởng đến thị lực. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, vì vậy, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn Tươi đã hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc. Để đặt lịch hoặc nếu còn gì thắc mắt, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 nhé!

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *