Nhấn mí bao nhiêu tiền

Chào bác sỹ, tôi đang băn khoăn về chi phí nhấn mí, không biết nhấn mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu qua phương pháp nhấn mí và được biết có hai loại là nhấn mí vĩnh viễn và nhấn mí thường duy trì từ 2 – 3 năm. Liệu chi phí hai phương pháp này có khác nhau không? Bác sỹ giải thích giúp tôi về 2 phương pháp trên ạ. Cảm ơn bác sỹ!

Mỹ Hạnh, 26 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng hai phương pháp là bấm mí cơ bản và bấm mí xuyên sụn. Tùy nhu cầu và mong muốn của bạn mà bác sỹ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể để bạn nắm rõ từng ưu điểm của hai phương pháp trên. Sau đây chúng tôi xin giải thích sơ bộ về 2 phương pháp:

Phương pháp 1 : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Phương pháp 2: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nhấn mí bao nhiêu tiền

Khách hàng được tư vấn kỹ trước khi thực hiện

Với câu hỏi của bạn nhấn mí bao nhiêu tiền và có sự khác nhau giữa bấm mí cơ bản và bấm mí xuyên sụn không, chúng tôi xin trả lời như sau: Về cơ bản hai phương pháp nhấn mí khác nhau một chút kỹ thuật thực hiện. Tuy nhiên, chi phí thực hiện không thay đổi, chỉ khoảng 5 triệu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Thu Cúc :

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

-100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

-Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên lâu dài.

– Không phải cắt chỉ

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *