Nhấn mắt 2 mí

Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu nhấn mắt 2 mí để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn vì nhiều người nói đôi mắt 1 mí hiện tại của em lờ đờ và thiếu sức sống. Em xin được hỏi về phương pháp nhấn mắt 2 mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như thế nào? Nhấn mắt 2 mí có đau không ạ?

( Thu Phương, 22 tuổi, Ba Đình)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nhấn mí là một phương pháp tạo hình thẩm mỹ mắt giúp mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng và tự nhiên nhất mà không để lại sẹo cũng như không có dấu vết của sự can thiệp thẩm mỹ.  Tùy thuộc nhu cầu của bạn và tình trạng mắt hiện tại của bạn ra sao, bác sĩ sẽ tư vấn để bạn thực hiện nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn hoặc không vĩnh viễn.

Nhấn mí không vĩnh viễn là phương pháp bác sĩ xác định từ 3 – 5 điểm để luồn chỉ sát sụn của mi mắt sau đó cố định với sát lớp da mi dưới để tạo thành mắt hai mí. Tuy nhiên phương pháp này có một nhược điểm duy nhất là mí mắt tồn tại không được lâu và sau từ 3 – 5 năm bạn sẽ phải nhấn lại.

Nhấn mĩ vĩnh viễn: Bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt trên để cố định mí chắc chắn và từ đó tạo ra nếp mí vĩnh viễn không cần phải thực hiện lại nhiều lần.

Nhấn mắt 2 mí

Đôi mắt bạn sẽ cuốn hút hơn sau khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mũ có nhiều kinh nghiệm và đã từng có quá trình tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện dịch vụ này cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn phải tiến hành làm một số xét nghiệm và thử phản ứng với thuốc tê để đảm bảo bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện một tiểu phẫu nhỏ như bấm mí.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999 – 1900.55.88.96 )

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.