Giá bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Nghe bạn bè mách, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc đang có thực hiện dịch vụ bấm mí. Xin hỏi giá bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

(Hương Liên – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hương Liên!

Chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp về giá bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc. Xin được trả lời chị như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tê Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với tiêu chí đặt nhu cầu và quyền lợi của khách hàng lên đầu, Bệnh viện Thu Cúc đã không ngừng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, nhập khẩu máy móc đồng bộ, và thu hút được một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Với các công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc tuân thủ đầy đủ các quy tắc theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Giá bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí mắt tại Thu Cúc cho đôi mắt to tròn, hai mí rõ nét, chi phí cạnh tranh.

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc luôn là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong dịch vụ đã được khẳng định bởi những phản hồi tích cực từ rất nhiều chị em đã trải nghiệm, cũng như những đánh giá cao từ phía chuyên môn. Trải nghiệm bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là bí quyết đem đến cho bạn đôi mắt to tròn long lanh, hai mí rõ ràng, điểm phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên không lộ sẹo thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài. Về tiêu chí an toàn, trong và sau phẫu thuật không đau đớn hay biến chứng cho sức khỏe.

Đặc biệt, chi phí bấm mí tại Thu Cúc rất cạnh tranh là 5 triệu đồng, đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Thu Cúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *