Có nên bấm mí hàn quốc

Mình năm nay 25 tuổi, mình có đôi mắt 1 mí trông khá bé, mình cũng không để ý mấy nhưng người yêu mình lại bảo đôi mắt 2 mí to tròn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Mình đang băn khoăn có nên bấm mí hàn quốc hay không vì mắt mình 1 bên mắt 1 mí, 1 bên không rõ mí? Mình nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ bấm mí Hàn quốc, cho mình hỏi phương pháp này có thật sự hiệu quả hay không? Mình cảm ơn.

( Ngọc Linh- 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có nên bấm mí hàn quốc

bấm mí hàn quốc giúp bạn có đôi mắt to, tròn, sáng đẹp hơn

Biến đôi mắt 1 mí nhỏ, kém linh động thành mắt 2 mí to tròn, long lanh là nhu cầu có thật của rất nhiều người Việt. Bấm mí Hàn Quốc được coi là công nghệ  hiện đại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên khá đơn giản bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc . Bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ không cần phải phẫu thuật hay bóc tách, cắt rạch. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Chính vì vậy, nếp mí được tạo ra trông rất mệm mại tự nhiên và cân đều giữa hai bên. Tuy nhiên, phương pháp trên chỉ áp dụng đối với trường hợp mắt. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí không có nhiều lượng da chùng, da thừa .Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ hiệu quả khi áp dụng cho những trường hợp: bạn trẻ tuổi, mắt 1 bên hai mí, bên còn lại 1 mí, mắt 2 mí nhưng chưa rõ, mắt 1 mí có da mỏng, mỡ thừa ít.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho hiệu quả như ý muốn. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ có tay nghề cao thăm khám và tư vấn cụ thể cùng với trang thiết bị hiện đại giúp bạn có được đôi mắt đẹp long lanh như ý muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.