Cắt mí hay nhấn mí?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mắt cháu một mí nên muốn phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí. Cháu lên mạng tìm hiểu thì thấy có phương pháp cắt mí và nhấn mí. Cháu không hiểu trường hợp của cháu thì là phải cắt mí hay nhấn mí ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trịnh Thu Phượng (Phuong…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phượng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước tiên chúng tôi xin giải thích cụ thể về 2 phương pháp cắt mí và bấm mí, đây là 2 dịch vụ khác nhau: Cắt mí là phương pháp cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa trên mí mắt để tạo nét tươi trẻ. Phương pháp này áp dụng cho những người bị sụp mí bẩm sinh, mí chùng do lão hóa… Còn nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí dành cho những người có mắt 1 mí hoặc mí ẩn, mí lót…

Cắt mí hay nhấn mí?

Nhấn mí là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí

Trường hợp của bạn mắt 1 mí thì nên sử dụng phương pháp nhấn mí. Tuy nhiên, bạn cũng nên đến trực tiêp bệnh viện để các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn. Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí đang được áp dụng tại Thu Cúc là nhấn mí cơ bản và nhấn mí vĩnh viễn. Nhấn mí cơ bản cho hiệu quả duy trì từ 2 đến 3 năm tùy cơ địa khách hàng còn nhấn mí vĩnh viễn sẽ cho hiệu quả lâu dài không cần thực hiện lại. Vì vậy, tùy theo hoàn cảnh và nhu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất.

Cắt mí hay nhấn mí

Phẫu thuật nhấn mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm

Nhấn mí tại Thu Cúc được các bác sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm thực hiện vì vậy sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Ngoài ra, Thu Cúc cũng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và máy móc khang trang an toàn tối đa trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn đúng như mong ước.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Phượng hiểu rõ hơn về 2 phương pháp cắt mí và nhấn mí. Để đặt lịch và biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline 0964 080 999 nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *