Bệnh viện nào bấm mí không đau?

Bác sĩ thân mến! Trước kia tôi không bao giờ để ý đến đôi mắt 1 mí của mình, nhưng gần đây sau khi ra mắt gia đình bạn trai, tôi có nghe nói gia đình anh cảm thấy không hài lòng về diện mạo của tôi. Nhất là đôi mắt 1 mí khiến tôi bị đánh giá là thiếu ngay thẳng. Tôi cảm thấy rất buồn và cũng nghĩ đến những lời khuyên của bạn bè nên đi bấm mí trước đó để cải thiện số mệnh. Mặc dù vậy, tôi cũng là người rất ngại động chạm chuyện dao kéo. Xin hỏi bác sĩ có Bệnh viện nào bấm mí không đau? Tôi xin cảm ơn!

(Mạc Thanh Phương – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Phương!

Trước hết chúng tôi rất chia sẻ với tâm trạng của bạn hiện tại. Vốn dĩ chúng ta sinh ra không mấy ai có được vẻ ngoài hoàn hảo, nhất là đôi mắt lại là vị trí đầu tiên giúp gây được cảm tình với người đối diện trong giao tiếp. Với việc giải đáp câu hỏi: Bệnh viện nào bấm mí không đau? dưới đây, chúng tôi tin rằng có thể giúp đỡ được bạn không chỉ trong vấn đề cải thiện thẩm mỹ, mà còn mang đến tâm lý tự tin để bạn dễ dàng chinh phục mọi thử thách của cuộc sống.

Bệnh viện nào bấm mí không đau?

Tư vấn bấm mí mắt tại Thu Cúc.

Hiện nay bấm mí mắt được thực hiện ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Bản chất của bấm mí mắt không có can thiệp quá sâu của dao kéo, mà chỉ sử dụng một dụng cụ y khoa chuyên dụng để đưa luồn sợi chỉ y khoa xuống dưới mô mí mắt, từ đó giúp phân định 2 mí. Với một điểm chích rất nhỏ, cộng thêm tác động của thuốc gây tê, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm và đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Khâu chuẩn bị gây tê và thử phản ứng thuốc gây tê được chúng tôi hết sức chú trọng, và được thực hiện riêng bởi bác sĩ chuyên khoa gây tê bài bản. Thuốc gây tê tại Thu Cúc được nhập khẩu từ các nhà sản xuất danh tiếng, và được sử dụng với 1 liều lượng thích hợp, đáp ứng tối ưu hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm và cảm nhận.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *