Bệnh viện nào bấm mí đảm bảo?

Thưa bác sĩ! Đôi mắt một mí luôn là nỗi khổ tâm lớn nhất của cháu, không đơn thuần về mặt thẩm mỹ, mà còn bởi cháu luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ số mệnh không viên mãn về mặt tướng số. Cháu đang tham khảo địa chỉ thực hiện bấm mí, nhưng chưa biết bệnh viện nào bấm mí đảm bảo? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ! Cháu xin cảm ơn!

(Hải Đăng – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào Hải Đăng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi:bệnh viện nào bấm mí đảm bảo? Xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Có 1 thực tế là, từ ngàn đời nay, dân gian ta vẫn đánh giá các ngũ quan trên khuôn mặt không đơn thuần ở yếu tố thẩm mỹ, mà hơn cả còn ở khía cạnh tướng số. Người không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí thường bị đánh giá là có tâm ý không ngay thẳng, đường đời thiếu bằng phẳng, may mắn…Mặc dù đến nay khoa học vẫn chưa kiểm chứng và khẳng định tất cả những lưu truyền trên của dân gian, song không vì thế mà yếu tố tâm lý vơi bớt sự đè nặng trong tâm trí của các khổ chủ.

Bệnh viện nào bấm mí đảm bảo?

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt 1 mí, rất nhiều chị em đã tìm đến bấm mí như một giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đầy đủ điều kiện và khả năng thực hiện bấm mí cho hiệu quả cao nhất. Hiện nay, tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc với trên 18 năm kinh nghiệm cùng những ưu thế vượt trội về nhân lực, vật lực, vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng thông thái. Trải nghiệm bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc trong tiêu chuẩn an toàn khoa học của Bộ y tế tại Thu Cúc đem đên cho bạn đôi mắt to tròn 2 mí, long lanh đầy sống động đầy tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, thời gian thực hiện nhanh chóng, không hề đau đớn. Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, đem đến cho bạn sự an tâm, hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *