Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Mình năm nay 23 tuổi, mình rất tự ti vè đôi mắt một mí của mình, em đã thử nhiều cách để cải thiện như trang điểm, dùng kích mí,..nhưng vẫn không hiệu quả, tốn thời gian và chỉ có tác dụng cải thiện tạm thời. Mình có nghe nói đến phương pháp bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang rất được ưa chuộng. Cho mình hỏi bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền? Mình cảm ơn.

( Thu Trang, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng được thực hiện với công nghệ bấm mí hàn quốc – Công nghệ tạo mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật.

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công và cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Để “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không bị trợn, không cần phẫu thuật thì phương pháp bấm mí hàn quốc là môt lựa chọn tuyệt vời. Bởi sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí mà không cần động dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp bấm mí và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó định hình cung bấm mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của từng khách hàng cụ thể, đảm bảo tính hài hòa, cân đối. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê giúp khách hàng thoải mái, không bị khó chịu trong quá trình bấm mí.

Sauk hi gây mê, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên và cân đối.

Tại bệnh viện Thu Cúc, hiện nay giá dịch vụ bấm mí hàn quốc là 6 triệu đồng. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.